Yên tâm hơn trong tour du lịch Áo với dây đai vali

dây đai vali khoá số hiện đại

Vi vu đến những miền đất lạ có lẽ là sở thích của tôi, một người yêu thích chạy nhảy và thích sự trải nghiệm. Với tôi, mỗi chuyến đi mang đến biết bao điều lý thú giúp tôi học hỏi được nhiều hơn về văn hoá vùng miền, đặc biệt là văn hoá của người Châu Âu. Và lần này tôi dành cho mình một tour du lịch Austria để xem và tận hưởng không khí cũng như sự hùng vĩ ở nơi đây.

Mỗi chuyến đi là tôi lại lên đồ rất kỹ càng, đặc biệt là chuyến đi nước ngoài. Tôi mang theo khá là nhiều vật dụng có sẵn từ Việt Nam sang để có thể tiết kiệm được chi phí. Và mỗi chuyến đi này, tôi đã chuẩn bị cho mình khá là nhiều đồ nên tôi đã trang bị cho mình một chiếc dây đai vali loại cao cấp để bảo vệ vali của tôi khỏi bị va đập khi đi du lịch.

Chắc nếu bạn cũng đang giống như tôi, đang chuẩn bị đồ cho chuyến đi du lịch xa thì hẳn bạn cũng rất quan tâm đến dây đai vali đúng không nào. Và tôi chọn cho mình chiếc dây đai vali khoá số. Để biết được dòng dây đai vali nào tốt thì mời bạn xem bài chia sẻ dưới đây của tôi.

1. Giúp bạn an toàn hành lý trong chuyến đi với dây đai vali

Có lẽ những ai yêu du lịch và thường xuyên đi máy bay thì sẽ không thể không trang bị cho mình chiếc dây đai vali chuyên dụng đúng không. Và tôi cũng vậy.

Trong số những chiếc dây đai vali mà tôi sở hữu thì dòng khoá số là dòng mà tôi yêu thích nhất. Dây đai vali có thể giúp tôi thực sự yên tâm hơn về hành lý của mình. Trong chuyến du lịch áo lần này, tôi sẽ được khám và vi vu khắp vùng đất văn minh xinh đẹp này. Có một điểm mà tôi rất thích ở văn hoá người Áo đó là quyền bình đẳng nam nữ, chính vì vậy mà tôi thực sự muốn đặt chân đến đất nước này và trải nghiệm nó.

dây đai vali khoá số đi du lịch áo

Tôi là một người yêu thích âm nhạc, mà nói đến cái nôi của âm nhạc thì không thể không kể đến Áo, nơi sinh ra những nhà soạn nhạc thiên tài lừng danh như Salzburg Wolfgang Amadeus Mozart. Tôi đã chuẩn bị một hành trang vững chắc để đến đây khám phá vùng đất xinh đẹp này rồi và chiếc dây đai vali chất lượng sẽ giúp tôi bảo vệ hành lý một cách tốt nhất.

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá thì hẳn bạn sẽ dành rất nhiều thời gian của mình cho những chuyến đi, và hơn ai hết, tôi hiểu điều này. Được sống và được trải nghiệm là những điều tuyệt vời nhất mà tôi cảm nhận được vì vậy tôi dành khá là nhiều thời gian của mình cho cái cuộc sống được gọi là phiêu bạt. Sống và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Có lẽ, khá là quen thuộc với việc đi máy bay nên tôi hiểu được tầm quan trọng của chiếc dây đai vali, và tôi luôn mua dây đai vali hà nội loại tốt nhất để có thể căng ôm vali, bảo vệ vali đồ của tôi. Dây đai vali tưởng chừng chỉ là vật trang trí nhưng bạn đừng nghĩ vậy nha, dây đai vali ôm cực chắc vali luôn đấy, ngoài ra còn có khoá số cực kỳ hiện đại nên mỗi chuyến đi, chưa bao giờ là tôi quên sử dụng dây đai cho chiếc vali của mình.  

Đôi khi do một vài yếu tố khách quan xảy ra có thể khiến cho hành lý của bạn bị thất lạc, bị hư. Hoặc nhiều khi bạn mang những đồ dùng, vật dụng quan trọng đi nên bạn cần phải kĩ tính trong việc bảo vệ chiếc vali của mình.

Tôi khá là cẩn thận trong những việc này nên chuyến đi của tôi luôn luôn diễn ra một cách thuận lợi nhất. Chưa lần nào tôi bị mất đồ đạc khi đi máy bay cả, đặc biệt là những chuyến đi sang nước ngoài thì sự kỹ càng của tôi lại được tăng hơn nữa. Dây đai vali khoá số chữ thập có lẽ vật dụng hữu ích luôn đi cùng chiếc vali của tôi và là món đồ hữu ích mà tôi không thể chê vào đâu được ở những công dụng của nó.

dây đai vali khoá số hiện đại

Sử dụng dây đai vali giá rẻ sẽ là một cách để bạn yên tâm hơn, bớt lo lắng cho hành lý của mình khi đi máy bay. Tôi thấy có khá là nhiều người luôn lo lắng và sợ hãi khi đi máy bay bị thất lạc đồ, và cũng có nhiều trường hợp đã bị lấy cắp đồ xảy ra rồi. Những thông tin về vụ lấy cắp thường xảy ra tại chính khoang hành lý, do nhân viên có ý đồ xấu. Tuy nhiên người ta sẽ chỉ có thể có ý đồ xấu với những chiếc vali không được trang bị, không được bảo vệ thôi, như vậy thì việc lấy đồ đạc mới nhanh chóng. Còn với chiếc vali mà được bảo vệ kĩ lưỡng như khoá vali, dây đai vali và túi bọc vali thì chắc chẳng có ai dám động đến chiếc vali của bạn đâu.

Trong những bài chia sẻ trước của mình, tôi luôn nói với các bạn rằng “cần thận không bao giờ là thừa” vì vậy mà bất kể một chuyến đi nào của mình, tôi cũng đều rất cẩn thận, rất chu đáo. Thứ nhất và bảo vệ vali và thứ 2 là bảo vệ hành lý trong vali. Vali đồ sẽ là vật quan trọng nhất, vì vậy bạn cần phải chắc chắn rằng nó luôn được an toàn. Dĩ nhiên vali sẽ không ở bên cạnh bạn mà nó sẽ được đưa riêng vào khoang chứa đồ trên máy bay, và đó là lý do vì sao mà bạn luôn phải trang bị cho nó thật kĩ càng và đầy đủ mọi thứ.

2. Sự góp mặt của dây đai vali giúp cho chuyến đi của tôi thuận lợi

Chuyến đi đến Austria của tôi diễn ra thuận lợi với sự chuẩn bị kỹ càng trong đó có sự góp mặt của dây đai vali. Như đã nói với bạn thì tôi luôn cẩn thận trong vấn đề bọc vali và sử dụng dây đai vali cao cấp kể căng vali thật chắc để nếu khoá của vali không may bị hư và bong ra thì chiếc khoá đai vali thứ hai vẫn có thể giữ cho đồ đạc của tôi được nguyên vẹn.

Kể ra thì cũng đã một lần tôi gặp phải tình huống là chiếc vali của tôi bị hư khi tôi đến Nha Trang. Đó là chuyến du lịch đầu tiên của tôi thì phải, khi ấy chưa biết đến những phụ kiện dành cho vali đâu. Tôi chỉ sơ sài chọn để hành lý vào trong vali và cứ thế đi thôi. Thật may là lần đó thì khoá hư nhưng vali không bị bung ra nên mọi thứ vẫn được nguyên vẹn. Kể từ đó mà tôi mới suy nghĩ đến việc phải bảo vệ hành lý của mình, và tôi ý thức được điều đó hơn. Tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến của mọi người và từ đó tôi mới biết đến những phụ kiện đi du lịch chẳng hạn như dây đai vali khoá số, ban đầu tôi thực sự không biết đến phụ kiện này.

Dòng dây đai vali mà tôi sử dụng là loại khoá số nên nó rất là bền và cũng khá là dễ sử dụng. Dây đai với hệ thống khoá thông minh hiện đại nên tôi rất yên tâm khi vali được bảo vệ bởi dây đai vali này. Đi du lịch giúp tôi khám phá và học hỏi được nhiều điều nên tôi luôn cố gắng để được đi nhiều nơi nhất có thể và học hỏi được nhiều nhất từ những chuyến đi.

Chính bởi vì lẽ đó nên tôi khá là sành trong các món đồ phụ kiện du lịch. Bất cứ ai đi du lịch cũng đều hỏi tôi nên mang theo những món đồ nào và làm sao để bảo vệ vali được tốt nhất. Với sự trải nhiệm của mình thì tôi đủ kiến thức để chia sẻ với bạn. Nếu bạn muốn tôi gợi ý một chút về những mẫu dây đai vali khoá số, khoá tsa an toàn chất lượng cao thì có thể tham khảo một vài mẫu mà tôi giới thiệu sau đây.

3. Các mẫu dây đai vali khoá số hiện đại bạn có thể tin tưởng

Dây đai vali chữ thập TSA

Một chút thông tin để bạn hiểu hơn về dòng khoá này nhé. Bạn hẳn rất thích dòng dây đai vali khoá TSA đúng không. Dòng khoá này được đánh giá là an toàn và loại loại khoá chuẩn để đi máy bay.

dây đai vali khoá số tsa

Dây đai vali của mẫu khoá này được kết bằng sợi chất liệu cực kỳ chắc chắn, có sự co giãn và đàn hồi nên bạn không cần phải lo lắng là nó không vừa.

Dây đai vali chữ thập tại Msquare Shop

Dây đai vali khoá số chữ thập NatureHike

Tiếp theo là mẫu dây đai vali với vẻ ngoài cực bắt mắt mà mình rất thích. Dây đai vali này rất hợp với vali màu đen vì màu của nó là đỏ pha đen.

dây đai vali khoá số chữ thập

Ưu điểm của khoá này cũng là khả năng bảo vệ cực cao với khoá TSA, và khả năng mang đến độ an toàn khi nó căng cực chặt và ôm vali, có thể co giãn theo kích thước của vali, khá là dễ dàng để sử dụng. Giá của dây đai vali NatureHike rất vừa túi tiền, hợp lý. Vì vậy mà chẳng ai ngần ngại khi mua dây đai vali khoá số thương hiệu NatureHike.

Xem chi tiết dây đai chữ thập tại Msquare

Dây đai vali khoá số Msquare

Dòng dây đai của Msquare là dòng dây đai đơn tuy nhiên khả năng bảo vệ đồ đạc của nó không kém gì các dòng dây đai chữ thập.

dây đai vali khoá số đai đơn

Khi căng dây đai này vào vali thì người ta thường căng ngang nên có thể ôm cực chắc. Cũng vẫn là hệ thống khoá số tốt, ưu điểm như dòng NatureHike nhưng có một điểm mà người ta yêu thích dòng này hơn và giá cả của nó cũng mắc hơn đó là bởi dây đai vali này có chất liệu cực thích, khả năng co giãn và độ bền cực cao, thiết kế màu sắc hiện đại.

Mẫu dây đai vali bạn có thể mua tại msquare shop

Dây đai vali holly TSA kèm cân điện tử

Đây cũng là dòng dây đai của thương hiệu Msquare. Cũng là một loại dây đai đơn tuy nhiên nó khác với dây đai trên là có kèm theo cân điện tử. Cân điện tử giúp bạn có thể xác định được hành lý của bạn hiện giờ đang nặng bao nhiêu, đo chính xác được khối lượng hành lý của bạn, giúp bạn không phải lo lắng việc mang thừa đồ khi đi du lịch rồi lại phải bỏ lại rất là tiếc, chẳng muốn bỏ món nào.

dây đai vali khoá đơn tsa

Vậy thì ưu điểm của nó cũng giống như các mẫu dây đai vali cao cấp vậy, độ bền và khả năng bảo vệ hành lý tốt, Tuy nhiên có một điểm mà nó vượt trội hơn các dòng dây đai vali kia đó là nó có thêm hệ thống cân điện tử.

Xem chi tiết dây đai vali này tại Msquare Shop

Trên đây là những chia sẻ của tôi về tour du lịch Áo. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và có ý nghĩa thì đừng quên chia sẻ và theo dõi các bài viết tiếp theo của mình nhé.

Xem thêm: Chỉ với 2 món phụ kiện nhưng có thể bảo vệ vali của bạn mọi khỏi mọi nguy hiểm khi đi máy bay

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *