Chỉ với 2 món phụ kiện nhưng có thể bảo vệ vali của bạn mọi khỏi mọi nguy hiểm khi đi máy bay

dây dai vali có khoá số tsa

Khi đi máy bay nhiều người gặp phải vấn đề với việc bảo quản vali hành lý. Một vài tâm sự mà mình đã đọc được của những người đã dành kì du lịch của mình ở Austria – Áo đó là khi đi máy bay sang nước ngoài họ thường lo lắng vì mang theo nhiều đồ, nhưng lại không thể để nó ở cạnh bên mình và bảo vệ. Vậy phải làm sao để có thể yên tâm hơn khi đi máy bay mà mang theo vali kéo.

Chẳng có gì là khó nếu bạn biết đến 2 sản phẩm phụ kiện này đó là túi bọc vali và dây đai vali. Khi sở hữu 2 món đồ này trong tay thì bạn có thể đi du lịch khắp nơi mà chẳng cần lo vali hành lý của mình bị trầy xước hay bị rơi đồ do hư khoá nữa rồi.

1. Túi bọc vali giúp bạn bảo vệ vali khỏi hư hỏng do va đập

Những hư hỏng vali xảy ra nguyên nhân là do va đập. Khi va đập mạnh có thể vali của bạn sẽ bị trầy xước hoặc bị vỡ nếu là vali nhựa cứng. Vì vậy phải thực sự cẩn trọng trong vấn đề này để bảo vệ vali của bạn một cách tốt nhất. 

Và cách được đánh giá là hiệu quả nhất đó chính là sử dụng túi bọc vali nhựa, túi bọc vali co giãn, túi bọc vali holly hà nội, túi bọc vali trong suốt.

túi bọc vali đồng hành cùng dây đai vali bảo vệ vali

Những sự cố xảy ra có thể là vô tình, tuy nhiên bạn cần phải chủ động trong việc bảo vệ vali của mình. Và cũng chẳng có việc gì khó, bạn chỉ cần mua túi bọc vali hà nội chất lượng là có thể dễ dàng bảo vệ vali của mình rồi.

Túi bọc vali ôm toàn bộ thân vali nên dù va đập thì vali của bạn cũng sẽ không bị trầy xước nếu bạn sử dụng vali nhựa cứng. Còn nếu bạn sử dụng vali vải thì không lo vali bị thấm nước. Một lưu ý cho bạn khi mua túi bọc vali đó là nếu vali của bạn là vali nhựa thì bạn có thể sử dụng vali bằng vải, cò nếu vali của bạn là vải thì bạn nên sử dụng túi bọc vali chất liệu nhựa để có thể chống nước tốt hơn.

túi bọc vali chất liệu vải

Đây là những kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết khi mua túi bọc vali đâu. Vì vậy nếu bạn đang lên đồ, chuẩn bị hành lý và phụ kiện để bảo vệ vali thì nhớ cân nhắc về chất liệu của túi bọc vali nhé.

Ngoài khả năng chống xước, chống trầy thì túi bọc vali trong suốt, túi bọc vali co giãn vải cũng có khả năng ngăn chặn va đập làm hư khoá vali của bạn và làm rơi đồ ra bên ngoài. Chẳng hạn nếu nó có rơi một vài đồ nhỏ nhỏ thì túi bọc vali cũng có thể giữ được những món đồ đó để khỏi bị rớt ra bên ngoài. Đây là điều mà ai cũng rất hài lòng ở chiếc túi bọc vali này.

túi bọc vali msquare

Hãy cẩn thận trong mỗi chuyến đi để việc bảo vệ hành lý sẽ không phải là nỗi lo của bạn nữa. Bạn sẽ luôn yên tâm về chiếc vali của mình.

2. Nhân đôi sức mạnh bảo vệ hành lý với dây đai vali

Nếu như khoá vali có thể bảo vệ an toàn cho hành lý bên trong vali rồi thì dây đai vali cao cấp được trang bị thêm để nhân đôi sức mạnh, nhân đôi khả năng bảo vệ hành lý bên trong vali.

Thường, khoá vali không dễ bị hỏng, nhưng khi di chuyển thì những va đập, những tình huống bất ngờ có thể xảy ra khiến cho vali của bạn bị hư khoá dẫn đến vali bị mở và đồ có thể bị rớt ra bên ngoài hoặc tạo thời cơ cho những kẻ có ý đồ xấu. Vì vậy mà khi có sự kết hợp của dây đai vali có khoá số nữa thì bạn có thể yên tâm về hành lý của mình. Dây đai giúp ôm chắc chắn chiếc vali của bạn, dù khoá vali cấp 1 có hỏng thì khoá cấp 2 vẫn còn đấy. Và chiếc khoá vali cấp 2 là chiếc khoá vali khó mở nhất. Dù đối tượng nào có ý đồ xấu cũng không thể thực hiện vì phải mất khá nhiều thời gian để có thể mở được khoá số của dây đai vali.

dây đai vali chất lượng

Dây đai vali hà nội có nhiều loại và trên thị trường cũng có nhiều loại khác nhau nên không hề dễ dàng để có thể chọn được chiếc dây đai vali chất lượng nếu bạn không tìm được địa chỉ uy tín. Nếu bạn đi du lịch Áo hay đi du lịch nước ngoài mà mua phải dây đai vali kém chất lượng là hành lý sẽ không được đảm bảo an toàn đâu nha. Dòng dây đai vali tốt sẽ được làm bằng chất liệu sợi muốt nên có sự chắc chắn vô cùng. Hệ thống khoá số được trang bị cũng vô cùng đảm bảo nên có thể giúp bạn có thể yên tâm hơn.

dây đai vali khoá số chất lượng

Để mua được dây dây đai vali, túi bọc vali chất lượng bạn hãy đến với thương hiệu Msquare. Nếu bạn chưa biết đến Msquare thì có thể tìm hiểu thông tin về Msquare trên mạng. Chắc chắn sau khi đã biết và hiểu được về Msquare Việt Nam rồi thì bạn sẽ không phải lo lắng mua phụ kiện bảo vệ vali ở đâu nữa.

Để có thể sở hữu dây đai vali, túi bọc vali chất lượng hãy vào website của Msquare Việt Nam là msquarevietnam.com để xem và đặt hàng. Chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi là những gì mà Msquare có thể mang đến và làm hài lòng khách hàng.

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *