Thế nào là túi bọc vali kém chất lượng?

Mình đã từng đi du lịch Áo và có kinh nghiệm mua đồ du lịch nên đối với mình việc nhận ra một chiếc túi bọc vali kém chất lượng không phải là điều gì khó khăn. Mình sở hữu khá nhiều các sản phẩm túi bọc vali từ loại thời trang cho đến loại thông thường nên mình khá là hiểu về túi bọc vali và phụ kiện du lịch. Với kinh nghiệm mua túi bọc vali du lịch thì sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin hay để bạn có thể sở hữu được một chiếc túi bọc vali chất lượng nhé.

1. Túi bọc vali kém chất lượng nhận biết dễ dàng từ chất liệu

Với những dòng túi bọc vali hà nội kém chất lượng thì bạn có thể khá là dễ dàng để nhận ra. Bạn có để ý là khi đi mua bất cứ một món đồ gì thì món đồ bạn cầm vào thường là món đồ đắt tiền không. Đó cũng là một trong những cái gọi là sự nhạy bén của chúng ta đó.

túi bọc vali hà nội

Vì thế mà khi mua túi bọc vali nhựa hay túi bọc vali vải, cái để bạn có thể dễ dàng nhận biết đó chính là chất liệu túi bọc vali. Thông qua mắt nhìn và thông qua sự cảm nhận là bạn cũng đã có thể nhận biết được túi bọc vali như thế nào là kém chất lượng rồi.

Nếu bạn mua túi bọc vali hà nội chất liệu là vải thì bạn sờ vào vải xem vải có mịn không, co giãn có tốt không. Nếu là dòng vải tốt thì chỉ cần sờ vào là biết ngay. Còn về khoá kéo thì bạn thử kéo khoá xem nó có đi êm và trơn không, nếu bạn thấy khoá tốt và chất liệu tốt thì đó là dòng sản phẩm chất lượng.

Còn nếu bạn mua túi bọc vali vải hà nội mà thấy chất liệu vải không thích, sờ không thấy mịn và cảm giác không bền thì bạn nên cân nhắc khi mua. Để chắc chắn hơn về chất lượng thì bạn có thể dựa vào một yếu tố nữa đó là khoá kéo. Bạn xem khoá kéo có trơn không, nếu khoá xít và khóa kéo thì dừng và hạ nó xuống ngay. Loại này có thể rẻ nhưng dùng vài lần là hư ngay.

túi bọc vali du lịch hà nội giá rẻ

Đó là về dòng túi bọc vali hà nội bằng vải. Nếu bạn chọn túi bọc vali bằng nhựa cứng thì cách nhận biết bằng chất liệu sẽ khác. Chất liệu của túi bọc vali bằng nhựa loại chất lượng sẽ mềm nhưng nó không mềm giống như chất liệu vải. Nếu mua túi bọc vali nhựa thì nên mua loại nhựa trong và chọn túi bọc vali holly. Dòng túi vali này tốt và đảm bảo chất lượng cao hơn so với những dòng vali khác.

Mình đã mua và dùng thử túi bọc vali holly và thấy dòng này rất oke đó bạn. Nếu bạn mua túi bọc vali pvc thì nên chọn loại này, rất bền và rất ôm vali.

2. Kích thước túi bọc vali không chuẩn với size vali

Nếu bạn mua phải túi bọc vali hà nội với size không chuẩn thì khá là phiền phức đó nha. Đặc biệt là khi bạn đang cấp tốc chuẩn bị cho chuyến đi du lịch nước ngoài của mình mà lại mua phải chiếc túi bọc vali không vừa vặn với vali thì sẽ rất phiền phức phải không.

túi bọc vali hà nội chuẩn size

Nhiều khi túi bọc vali ghi là kích thước 20 chẳng hạn và bạn biết là size 20 thì có thể vừa được với cả những chiếc vali kích thước lớn hơn nhưng khi bọc vào chiếc vali của mình thì lại không vừa. Đó là biểu hiện của hàng kém chất lượng đó.

Một sản phẩm mà ghi size một kiểu và kích thước một kiểu như vậy thì chắc chắn sẽ không phải là hàng chất lượng rồi. Nếu nó chuẩn với size của bạn thì không sao nhưng nếu đã không vừa thì hẳn là phiền lắm đây.

Do đó để mua được chiếc túi bọc vali đúng size thì bạn cần phải áng chừng nhé. Hoặc cách tốt nhất thì bạn nên đến với địa chỉ uy tín để mua được chiếc túi bọc vali chất lượng tốt.

3. Mách bạn địa chỉ mua túi bọc vali tốt?

Theo kinh nghiệm cá nhân thì mình thường lựa chọn túi bọc vali chính hãng của Msquare vì đây là trang đồ phụ kiện du lịch uy tín của Nhật.

Thông thường những sản phẩm du lịch mà mình mua đều là của Msquare. Mình cũng mua khá nhiều mẫu túi bọc vali ở đây và rất hài lòng về chất lượng. Dù là kênh mua hàng online nhưng mình đã đến tận nơi để xem sản phẩm rồi mới mua. Và sau khi mua vài lần rồi thì mình thực sự rất yên tâm về hàng của Shop Msquare Hà Nội. Vì vậy mà những đơn hàng sau đó về đồ du lịch của mình chủ yếu là đặt hàng online thôi.

túi bọc vali hà nội chất lượng

Có khá là nhiều mức giá cho túi bọc vali. Bạn có thể lựa chọn giá phù hợp với  mình. Còn mình cũng đã mua khá nhiều dòng thì mình thấy túi bọc vali holly và túi bọc vali msquare rất thích. Túi bọc vali holly thì giá rẻ thôi nhưng có một điểm mình thích ở nó đó là túi bằng nhựa trong suốt nên khoe được màu sắc và hình dáng của vali bên trong.

Thi thoảng bạn thích vali chuyển sang một hình dáng mới thì sẽ sử dụng túi bọc vali hà nội Msquare. Loại túi này thì có thiết kế riêng của nó nên trông rất sang, rất thời thượng. Tông màu túi bọc vali cũng đẹp nên nói về sự ưa chuộng thì thực sự mình khá là chuộng chiếc túi bọc vali này.

Mỗi khi đi du lịch bạn đừng bao giờ quên bảo vệ vali. Sẽ thật là xót nếu bạn để chiếc vali sang trọng của mình bị những vết xước làm xấu xí. Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã biết túi bọc vali như thế nào kém chất lượng để tránh và biết được nơi bán túi bọc vali chất lượng rồi. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Bạn có thể xem và đặt hàng tại: https://www.msquarevietnam.com/collections/tui-boc-vali

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 3435
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *