6 Lưu ý khi mua dây đai vali khoá số chất lượng tại Hà Nội và TPHCM

Nếu như dây đai vali khoá số có thể giúp bạn yên tâm hơn về hành lý trong vali của mình khi đi du lịch Áo hay đi công tác thì tại sao lại không sắm cho mình chiếc dây đai vali có khoá số tsa nhỉ. Dây đai vali là loại dây đai chuyên dụng dành cho việc bảo vệ đồ đạc trong vali. Nên ai hay đi công tác, đi máy bay sử dụng vali thì rất chuộng sản phẩm dây đai vali.

Vậy khi mua dây đai vali thì bạn quan tâm điều gì? Hãy đọc bài viết sau đây để xem những điều chia sẻ dưới đây có đúng với tâm lý của bạn không nhé. Hoặc nếu bạn có bổ sung gì thì có thể đóng góp cho bài viết của chúng tôi để bài viết được hoàn thiện hơn.

Bạn cần quan tâm điều gì khi mua dây đai vali?

Qua việc tìm hiểu tâm lý của khách hàng khi mua dây đai vali khoá số đã chỉ ra rằng khách hàng thường quan tâm nhiều nhất đến những điều này:

1. Dây đai vali có vừa với mọi kích thước vali không?

Mỗi dòng vali lại có các kích thước khác nhau nên khi mua dây đai vali khoá số, người ta thường đặt ra câu hỏi là liệu dây đai có thể vừa vặn với chiếc vali của mình không.

Và câu trả lời là có. Dây đali vali khoá số chữ thập được thiết kế với khả năng co giãn nên có thể linh hoạt để căng vừa vặn mọi loại kích thước vali. Nếu vali của bạn nhỏ thì bạn có thể sử dụng phần điều chỉnh kích thước dây giống như của chiếc balo ý để kéo dây sao cho vừa nhất với chiếc vali của bạn.

dây đai vali khoá số chất lượng

Nếu vali của bạn là dòng kích thước lớn thì dây đai vali co giãn sẽ co kéo để vừa vặn với chiếc vali. Điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chiếc dây đai vali co giãn sẽ ôm trọn chiếc vali cỡ lớn của bạn để bảo vệ vali của bạn một cách chắc chắn nhất. Chuyến đi du lịch hay đi công tác của bạn chắc chắn sẽ thật là thuận lợi với mẫu dây đai vali này.

2. Độ chắc chắn của dây đai vali như thế nào?

Có thể sẽ có nhiều trường hợp nghi ngờ về khả năng bảo vệ vali chắc chắn hay là khả năng căng dây đai vali có ôm chắc vali không.

Vali có thể gặp phải tình trạng là hư khoá, dẫn đến vali bị mở. Vậy thì những tình huống này thì liệu đây đai vali có thể ôm chặt để cho vali không bị mở không. Vẫn câu trả lời đó, tất nhiên là có rồi. Dây đai vali được thiết kế để làm điều này mà. Nó có thể ôm chắc vali đến mức mà ngay cả khi khoá của bạn bị bung ra thì nắp vali vẫn mím chặt, không hề có hiện tượng mở nắp giúp bảo vệ đồ đạc của bạn bên trong vali một cách an toàn.

độ chắc chắn của đây đai vali khoá số

Sử dụng dây đai vali thì bạn cứ yên tâm đi, độ an toàn của nó cực kì tốt đấy. Dòng dây đai vali chữ thập được thiết kế để bảo vệ hành lý thay cho các loại dây chằng vali không phải dòng chuẩn cho vali hay thay thế hoàn toàn cho những cuốn băng keo. Sử dụng băng keo thì bạn sẽ rất mất thời gian để dỡ nó ra khi muốn mở vali nên hạn chế sử dụng băng keo là tốt nhất.

Trước đây người ta chưa biết đến dây đai vali khoá số nhưng bây giờ thì sản phẩm này đã quá là phổ biến và thông dụng rồi. Nên ai cũng biết đến và sử dụng sản phẩm này như một phụ kiện không thể thiếu cho chiếc vali du lịch, vali công tác của mình.

3. Khoá số của đây đai vali có phải khoá TSA không?

Dòng khoá của dây đai vali được trang bị chính là khoá TSA, một loại khoá chuẩn được khuyến khích sử dụng khi đi máy bay.

Với khoá này thì chỉ có bộ phân an ninh tại sân bay quốc tế mới có thể mở khoá vali của bạn, tất nhiên là bằng dụng cụ chuyên nghiệp nếu nghi ngờ vali của bạn có vật dụng gì đó không được phép khi mang đi nước ngoài. Nếu không sử dụng khoá TSA thì dĩ nhiên là cơ quan an ninh chỉ còn cách là sử dụng lực hoặc cắt khoá của bạn để kiểm tra hành lý bên trong thôi. Như vậy sẽ gây hư hỏng tài sản của chính mình. Vì vậy hãy sử dụng dây đai vali có khoá tsa để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi sử dụng vali đi du lịch, đi công tác ở nước ngoài.

dây đai vali khoá số tsa

Với khoá tsa thì không ai có thể mở được hành lý của bạn ngoài cơ quan an ninh, tức là bạn có thể bảo vệ được hành lý của mình một cách tốt nhất rồi. Khoá TSA cung cấp ổ khoá 3 số giúp bạn có thể đặt mật khẩu. Dù ai có ý định gì lăm le đến hành lý của bạn thì cũng không thể vượt qua được hai lớp khoá đâu. Đầu tiên là khoá của dây đai và thứ hai là khoá của vali. Với hệ thống khoá 2 lớp như vậy thì chắc chắn bạn có thể bảo vệ an toàn cho đồ đạc của mình rồi.

Nhiều khi đi du lịch nước ngoài hoặc đi sang nước ngoài thì bạn muốn mang theo nhiều đồ, hoặc đồ đạc của người thân gửi sang nên nó nhiều nên nếu không sử dụng dây đai cho vali là hành lý sẽ không an toàn đâu.

4. Dây đai vali khoá số có đổi lại được mật khẩu không?

Tất nhiên là dây đai vali khoá số được thiết kế với khả năng điều chỉnh mật khẩu rồi. Tuy nhiên cách chỉnh mật khẩu thì không phải ai cũng biết nên sẽ hơi khó khăn. Nhưng cách đổi mật khẩu không hề khó khăn nên bạn có thể dễ dàng đổi lại mật khẩu cho chiếc dây đai vali khoá số của mình bằng cách sau:

Đầu tiên khi mua dây đai vali khoá số thì mật mã được mặc định là 0.0.0. Nên bạn cần phải đặt lại mật khẩu.

Bước 1: Lật ổ khoá lên và kiểm tra vị trí gạt. Bất kể một loại khoá nào cũng vậy bạn phải gạt hoặc dùng bút ấn hoặc loại khoá móc thì kéo khoá lên và để vuông góc.

Bước 2: Quay số theo số mã số mà bạn muốn cài.

Bước 3: Sau khi xong thì bạn kéo nút gạt vừa gạt về vị trí ban đầu để chốt mật khẩu vừa đặt. Và như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước thay đổi mật khẩu cho dây đai vali.

dây đali vali khoá số

Đổi mật khẩu cho khoá số của dây đai vali thì đơn giản thôi, bạn có thể dễ dàng để đặt lại cho mình một mật khẩu để bạn dễ nhớ nhất. Với những hướng dẫn trên đây thì chắc chắn là bạn sẽ dễ dàng để đổi mật khẩu dây đai vali cho mình rồi.

5. Dây đai vali có mắc không? Loại mắc nhất là bao nhiêu tiền?

Dây đai vali theo đánh giá của người tiêu dùng là rẻ. Chỉ tầm vài chục đến vài trăm là bạn đã có thể sở hữu một dòng sản phẩm chất lượng rồi. Mà nó lại có thể bảo vệ cho chiếc vali của bạn một cách chắc chắn và giúp cho hành lý bên trong vali an toàn thì thực sự bảo dây đai vali dòng cao cấp nhất mắc thì cũng không hề mắc.

dây đai vali khoá số có mắc không

Nếu bạn chọn dây đai vali dòng cao cấp nhất, chất lượng nhất thì giá là hơn 400 nghìn. Đấy là dòng sản phẩm mắc nhất cho một chiếc dây đai vali chất lượng rồi. Ngoài ra, còn rất nhiều dòng sản phẩm dây đai vali hà nội giá rẻ hơn chỉ tầm hơn một trăm nghìn hoặc có loại tầm trung là hơn 200 nghìn. Với mức giá này thì bạn có thể yên tâm là chiếc dây đai vali của mình chuẩn rồi.

Nếu bạn chọn dây đai vali giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho hành lý thì bật mí cho bạn mức giá nhé. Bạn có thể chọn mức giá 70 nghìn cho một dòng sản phẩm giá rẻ đảm bảo bền.

6. Mua dây đai vali 70 nghìn ở đâu đảm bảo?

Nếu bạn mua đây đai vali giá rẻ mà không tìm được địa chỉ chính hãng để mua thì chắc rằng bạn sẽ không khó tránh khỏi những loại hàng trôi nổi đâu.

Với dòng dây đai vali giá rẻ 70 nghìn thì chỉ có mua hàng chính hãng bạn mới có thể yên tâm về độ bền của nó thôi. Nếu mua phải hàng kém chất lượng thì một là dây đai làm bằng chất liệu kém và thứ hai là khoá số không an toàn. Vì đó là những dòng sản phẩm nhái nên thường sẽ bị như vậy.

dây đai vali 70 nghìn giá rẻ

Nên để mua đây đai vali chuyên dụng bảo vệ hành lsy thì bạn chỉ có thể đến với hàng của Msquare Việt Nam thôi. Msquare Việt Nam sẽ giúp bạn sở hữu được dòng dây đai vali giá rẻ chính hãng chất lượng.

Ngoài các sản phẩm giá rẻ thì Msquare còn có các sản phẩm tầm trung và các sản phẩm cao cấp cho bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Dây đai vali có loại cao cấp còn có cả sản phẩm cân điện tử giúp bạn có thể định hình được mức trọng lượng của hành lý mang theo. Khi đi máy bay, người ta quy định trọng lượng của hành lý trong vali cần nên để xác định được trọng lượng của vali một cách nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng loại dây đai vali có cân điện tử.

Ngoài khả năng bảo vệ hành lý bên trong vali thì dây đai vali còn có tác dụng tạo nên sự thu hút cho chiếc vali. Chiếc vali của bạn trông sẽ thật là mới mẻ khi đeo thêm chiếc dây đai vali này vào, quả là một công đôi việc đúng không nào.

mua dây đai vali khoá số

Dây đai vali cũng có thể giúp bạn ghi nhớ chiếc vali của mình nhanh hơn. Ngoài ra khi bạn sử dụng dây đai vali còn thể hiện sự tinh tế và cẩn thận của mình. Không phải ai cũng biết đến dây đai vali khoá số du lịch đâu, nên nhiều người vẫn sử dụng băng keo để chằng vali hoặc sử dụng dây buộc, tuy nhiên những vật dụng đó vừa gây mất thẩm mỹ vừa không đảm bảo an toàn.

Và đó là lý do vì sao dây đai vali hiện nay được nhiều người sử dụng. Nếu bạn cũng đang lên hành lý cho chuyến du lịch của mình thì nhớ mang theo dây đai vali nhé.

Những điều trên đây chắc chắn là khách hàng nào cũng  quan tâm rồi. Ai mua dây đai vali khoá số cũng đều quan tâm đến những câu hỏi này. Nếu bạn là khách hàng thì bạn còn thắc mắc điều gì nữa không. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy comment bên dưới bài viết nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây đai vali khoá số tsa chất lượng thì hãy ghé vào msquarevietnam.com để xem và lựa chọn cho mình mẫu dây đai mà bạn yêu thích. Hẳn rằng gợi ý này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đấy.

Xem thêm bài viết này: Dây đai vali cho bạn chuyến du lịch Austria an toàn tuyệt đối

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 7028
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *