Tôi đã gặp một vài chuyện khi quên túi bọc vali nhựa trong chuyến du lịch Austria vừa rồi

mua dây đai vali bảo vệ vali

Tôi vừa mới kết thúc cuộc hành trình đến Austria vừa rồi và thực sự có rất nhiều những kỉ niệm trong tôi trong chuyến đi này. Có khá là nhiều kỉ niệm vui ở vùng đất đó tuy nhiên do không mang theo túi bọc vali nhựa mà một vài điều không vui đã xảy ra và đó cũng là điều khiến tôi tiếc nuối nhất. Tôi xin được kể câu chuyện về chuyến đi của mình.

1. Điều khiến tôi tiếc nuối khi đi du lịch Áo là quên túi bọc vali nhựa

Chuyến đi của tôi hơi vội một chút, tôi không có quá nhiều thời gian để lên đồ nên có lẽ mọi thứ chuẩn bị chỉ dừng lại ở mức tạm ổn. Và có một món đồ quan trọng mà tôi đã quên đó chính là chiếc túi bọc vai nhựa trong tôi đã mua trước đó để bảo vệ cho chiếc vali của mình.

túi bọc vali nhựa chất lượng

Vì là chuyến đi du lịch nước ngoài nên tôi mang theo bên mình một chiếc vali cỡ lớn cao cấp rất sang trọng. Tôi đã mua rất nhiều áo vali cho nó hay còn gọi là túi bọc vali đấy. Vì hay đi máy bay cho nên những phụ kiện cần thiết như túi bọc vali thì không thể nào thiếu được. Tuy nhiên tôi lại quên mang nó trong chuyến đi của mình và đây là điều khiến tôi tiếc nuối vì không bảo vệ được cho chiếc vali của mình.

túi bọc vali nhựa đi du lịch áo

Đã từng là người có kinh nghiệm đi du lịch và tôi chưa bao giờ quên một vật dụng quan trọng đến thế. Tôi biết rằng, mỗi chuyến du lịch là chiếc vali của tôi lại giảm đi một ít tuổi thọ vì vậy tôi luôn bảo vệ cho nó hết sức bằng những phụ kiện cần thiết. Và túi bọc vali holly là chiếc túi bảo vệ vali mà tôi luôn mang theo. Tuy nhiên lần này tôi đã quên. Và một vài chuyện đã xảy ra.

2. Điều gì đã xảy ra với chiếc vali của tôi vậy?

Có thể là do không may nhưng chiếc vali yêu quý của tôi đã bị trầy xước khá là nhiều và điều khiến tôi buồn hơn đó là nó bị hư mất phần tay kéo.

Tôi cũng không hiểu do va đập kiểu gì nhưng vali hành lý của tôi sau khi nhận thì có nhiều vết trầy hơn. Mọi lần, tôi đều bọc túi bọc vali nhựa trong nên vali luôn mới cho tới tận giờ. Những chuyến đi Áo lần này có vẻ hơi gấp nên tôi đã quên nó và hậu quả là đã khiến cho chiếc vali của tôi bị hư.

túi bọc vali chất liệu nhựa cao cấp

Vì là dòng vali nhựa cứng nên nó bị trầy bề mặt. Dù chỉ là một vết xước nhỏ thôi cũng đủ để cảm thấy xót xa cho chiếc vali của mình. Thực sự tôi chưa từng một lần nào quên túi bọc vali du lịch, và có lẽ đây là bài học mà tôi sẽ không bao giờ quên.

túi bọc vali cho nhựa cứng

Vali là người bạn đồng hành cùng tôi trong mọi chuyến đi, dù là đi du lịch hay đi công tác, vì vậy mà tôi phải bảo vệ nó một cách tốt nhất. Nếu bạn lên đồ cho chuyến đi du lịch của mình thì đừng quên túi bọc vali giá rẻ nhé. Thực ra cũng rất may là chiếc khoá vali của tôi tốt nên đồ đạc không bị bung ra. Cẩn thận không bao giờ là thừa, vì vậy bạn đừng bao giờ để chiếc vali của mình đấu trọi một mình với va đập khi đi máy bay nhé. Đặc biệt là khi nhìn những người bạn xung quanh mình được bảo vệ bởi túi bọc vali do những người chủ kĩ tính trang bị còn mình thì đang phải đấu chọi với những va đập khiến tôi thực sự rất xót xa cho chiếc vali của mình.

3. Kinh nghiệm cho những ai đang chuẩn bị đồ đi du lịch

Nếu bạn đang lên đồ cho chuyến du lịch thì hãy mua túi bọc vali du lịch chất lượng nhé. Túi bọc vali là vật dụng cần thiết để bạn có thể bảo vệ được chiếc vali mang theo trong chuyến du lịch.

Tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài dòng túi bọc vali chất lượng đó chính là túi bọc vali nhựa trong, túi bọc vali holly, túi bọc vali co giãn, túi bọc vali Msquare. Đây đều là những dòng túi bọc vali mà tôi đã sở hữu. Và tôi thấy những dòng này khá là thích.

túi bọc vali nhựa cứng Msquare

Tôi chọn dòng túi bọc vali giá rẻ nhựa trong là bởi nhiều khi muốn khoe mẽ một chút về tông màu thời thượng của chiếc vali của mình. Mà túi bọc vali chất liệu nhựa trong cũng khá là bền, mà giá của nó thì rẻ thôi.

Bên cạnh đó tôi có một vài mẫu của Msquare chính là dòng túi bọc vali vải co giãn. Chất liệu co giãn cũng rất thích, nó tiện lợi cho việc tôi sử dụng khi một vài chiếc vali cỡ lớn hơn cũng có thể vừa.

Nếu bạn có một vài chiếc vali thì nên chuẩn bị một vài chiếc túi bọc kích thước phù hợp, còn nếu bạn có một chiếc vali thì một vài chiếc áo cũng được, nó sẽ giúp cho chiếc vali của bạn mới mẻ hơn.

Dòng túi bọc vali hiện nay rất chắc chắn và bền nên bạn có thể thoải mái đi du lịch mà không lo chiếc vali của mình bị trầy khi đã khoác cho nó chiếc túi bọc vali lên mình.

Chắc có lẽ đây sẽ là bài học mà tôi không bao giờ quên. Bạn cũng hãy nhớ nhé đừng bao giờ để vali một mình, hãy khoác cho nó chiếc túi bọc vali đẹp, thời trang để dù đi đâu, ở đâu thì chiếc vali của mình cũng được bảo vệ một cách tốt nhất.

Bạn có thể ghé website:

https://www.msquarevietnam.com

Hoặc

https://www.phukiendulich.top

Để lựa chọn nhé !

Xem thêm: Tại sao phải bảo vệ vali khi đi du lịch Áo với túi bọc vali

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 1839
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *