Tại sao phải bảo vệ vali khi đi du lịch Áo với túi bọc vali

mua dây đai vali bảo vệ vali

Nhiều người đi du lịch tâm sự rằng, học rất lo lắng vì chiếc vali của mình vừa mới mua mà trong chuyến đi du lịch Áo đầu tiên đã xảy ra trầy xước và hư khoá vali. Những điều này không phải chỉ một hai người gặp phải đâu. Vì vậy để bảo vệ vali khi đi công tác, đi du lịch thì người ta thường trang bị thêm cho vali của mình chiếc áo xinh xắn mang tên túi bảo vệ vali. Nếu bạn là lần đầu tiên biết đến túi bọc vali và chưa hiểu hết túi bọc vali cao cấp thì hãy xem bài viết này để hiểu hơn về công dụng của món đồ được người ta đánh giá là hữu ích này nhé.

1. Vali bị va đập dẫn đến hư vali

Lý do mà người ta tạo ra sản phẩm túi bọc vali du lịch và lý do mà áo bọc vali ngày càng được ưa chuộng sử dụng là có lý do của nó.

Bạn biết không, khi đi du lịch, đi công tác, đặc biệt là đi nước ngoài, hành lý bạn mang theo là khá nhiều vì vậy mà chiếc vali của bạn khi đi công tác, đi du lịch Áo hay đi Châu Âu thường là vali cỡ lớn, vì vậy mà bạn phải kí gửi hàng hoá chứ không được mang nó theo bên mình.

túi bọc vali giúp bảo vệ hành lý

Một thực trạng xảy ra khi kí gửi hàng hoá ở khoang chứa của máy bay đó là chiếc vali thân yêu thường được đặt lên băng truyền để di chuyển, tuy nhiên từ dốc băng truyền khá là cao, vì vậy mà nhiều vali hành lý bị rơi từ trên cao xuống khiến cho vali bị xước, nặng hơn là hư khoá và rơi đồ ra bên ngoài. Chính vì vậy mà người ta thường sử dụng dây đai vali để bảo vệ vali khỏi bị hư khoá và sử dụng túi bọc vali chất lượng để bảo vệ vali khỏi bị bị trầy xước, hư khoá, rơi đồ ra bên ngoài, thất lạc đồ.

Khoá vali được thiết kế chắc chắn, tuy nhiên không thể tránh khỏi được những va đập mạnh. Vì vậy mà nếu sử dụng túi bọc vali thì bạn có thể hạn chế được phần nào những ảnh hưởng của va đập.

túi bọc vali bảo vệ vali tốt nhất

Nếu bạn là người hay phải đi công tác thì hẳn bạn sẽ hiểu hết được về công dụng của một chiếc túi bọc vali. Bạn thử hỏi những người hay phải đi công tác và đã có kinh  nghiệm đi du lịch Austria và đi du lịch nước ngoài xem, hẳn là ai ai cũng sẽ khuyên bạn nên sử dụng túi bọc vali holly hà nội.

Đừng bỏ ngoài tai những kinh nghiệm này, đây thực sự là những lời khuyên chân thành của những người đã có kinh nghiệm và hiểu hết về chuyến đi du lich nước  ngoài. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm và chưa biết thì hẳn bạn sẽ có suy nghĩ khác, nhưng đừng để mắc phải những sai lầm đó nhé, bạn sẽ phải hối hận nếu như không sử dụng túi bọc vali để bảo vệ chiếc vali của mình đấy.

2. Những tình huống đáng tiếc xảy ra khi không sử dụng túi bọc vali

Cái được gọi là sự trả giá khi không sử dụng túi bọc vali chất lượng để bảo vệ vali thì nhiều người đã gặp rồi. Vì vậy bạn đừng để mình cũng là đối tượng của những trường hợp không may này nhé. Dưới đây sẽ là một vài những trường hợp xảy ra với vali hành lý khi không sử dụng túi bọc vali:

Nhiều người đi máy bay tâm sự rằng, chiếc vali của họ bị hư nặng nề vì không sử dụng túi bọc vali hà nội. Vali là chất liệu nhựa cứng nên dễ bị trầy và quả thực là họ đã quá chủ quan về vấn đề này khiến cho chiếc vali bị tổn thương.

vali hư do không sử dụng túi bọc vali

Một vài người không may mắn xảy ra tình trạng bị mất đồ, thất lạc đồ do vali bị va đập nên hư khoá vali và bị rơi đồ ra bên ngoài. Tuy nhiên những món đồ bị mất đó không phải là đồ đạc thông thường mà nó là những món đồ đắt tiền, quan trọng. Mà những trường hợp như vậy thì chẳng biết kêu ai được. Vì vậy, mình luôn phải là người chủ động để bảo vệ đồ đạc của mình. Khi túi bọc vali trong suốt ngày nay càng ngày càng được nâng cấp và cải tiến về chất lượng rồi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi du lịch nước ngoài. Bạn có thể thoải mái mang vali cỡ lớn đi du lịch mà chẳng cần lo vali bị va đập, bị trầy xước, tất cả đã có túi bọc vali che trở rồi.

3. Những lưu ý nhỏ khi mua túi bọc vali chất lượng tại Hà Nội

Túi bọc vali hiện nay có nhiều loại, vì vậy mà khi mua bạn cần phải biết loại nào tốt nhất để lựa chọn cho mình.

Dòng túi bọc vali được đánh giá là tốt và chất lượng có thể kể đến là dòng túi bảo vệ vali co giãn, túi bọc vali holly trong suốt. Nếu chiếc vali của bạn có kích thước lớn thì nên sử dụng túi bọc vali co giãn. Tuy nhiên nếu vali của bạn kích thước thông thường thì có thể sử dụng túi bọc vali holly.

Áo trùm vali có nhiều kích thước nên bạn cũng phải xem xét trước kích thước của chiếc vali trước khi mua túi bọc vali.

túi bọc vali co giãn

Nếu bạn đang muốn mua túi bọc vali để đi du lịch mà chưa biết thương hiệu nào uy tín, nơi nào bán túi bọc vali tốt thì hãy đến với Msquare Việt Nam hoặc ghé vào website msquarevietnam.com để đặt hàng trực tiếp nhé. Đây là thương hiệu đồ du lịch Nhật Bản uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi mua đồ ở đây.

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 1760
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *