Chỉ trong 3 giây hành lý trong vali của bạn có thể bị lấy cắp vậy thì tại sao lại không sử dụng dây đai vali khoá số

dây đai vali khoá số tsa

An toàn luôn là điều mà ai cũng muốn, đặc biệt là an toàn hành lý khi đi máy bay. Ngày nay, khi mạng thông tin bùng nổ thì những trường hợp, những tình huống bị mất cắp đồ khi đi máy bay đã được phơi bày. Có rất nhiều vụ mất cắp, đánh tráo đồ đã xảy ra mà trước đây chưa được đưa ra ánh sáng nên chúng ta không hề biết. Bạn có biết rằng chỉ trong 3 giây là hành lý của bạn bên trong vali có thể bị lấy cắp không. Vì vậy hãy luôn chủ động bảo vệ hành lý của mình khi đi du lịch, đi công tác với chiếc dây đai vali khoá số. Chỉ có sự cẩn thận mới có thể giúp bạn ngăn chặn được ý đồ của những kẻ xấu.

dây đai vali khoá số tsa cao cấp

Dây đai vali khoá số là một trong những cách cực hay mà bạn có thể sử dụng để bảo vệ vali hành lý của mình. Vậy hãy cùng xem sự hữu ích của dây đai vali được thể hiện như thế nào nhé.

1. Những kiểu trộm hành lý phổ biến tại sân bay

Có lẽ gần đây, những trang báo mạng đã tràn lan những thông tin về những vụ mất cắp đồ tại sân bay khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang lo lắng.  

Trước thực trạng đó thì việc sử dụng dây đai vali có khoá lại được người ta vô cùng quan tâm. Có rất nhiều kiểu trộm đồ vô cùng chuyên nghiệp.

Thứ nhất là hành lý bị mất cắp trước khi ký gửi. Có thể là do bạn lơ là nên bị kẻ gian lấy cắp đồ. Trong đám đông, đây là lúc mà những kẻ gian lận nhân cơ hội để lấy đồ của những người đang chuẩn bị đi máy bay. Vì vậy bạn nên đặc biệt lưu ý đến hành lý của mình trong những thời điểm này. Khi mất đồ kiểu này thì chiếc dây đai vali chữ thập cũng không thể cứu được bạn đâu.

Kiểu mất đồ thứ 2 có thể là mất ngay trên máy bay. Chẳng hạn vali đồ của bạn nhỏ và đạt tiêu chuẩn về số cân nặng được phép xách tay nên bạn có thể mang nó lên và để trên khoang chứa hành lý trên máy bay phía trên đầu tại chỗ ngồi của mình. Tuy nhiên những kẻ gian lận có thể giả bộ đang tìm hành lý của mình và lục lọi sang khoang của bạn và lấy đồ.

Nếu bạn không bảo vệ vali bằng dây đai vali có khoá số thì rất có thể tên trộm đồ chuyên nghiệp đó có thể mở khoá vali của bạn và lấy đồ một cách dễ dàng. Nhưng khi có sự hỗ trợ của dây đai vali thì bạn có thể yên tâm hơn. Tên trộm nào mà có ý đồ với vali của bạn nhưng thấy có sử dụng đây đai vali là bỏ ngay ý định luôn.

Kiểu lấy trộm đồ khi ký gửi hành lý bên ngoài. Nhiều người gặp phải vấn đề đó là ký gửi hành lý bên ngoài nhưng đến khi nhận lại hành lý thì thấy vali đã bị mở và thấy mất đồ. Khi đi máy bay thì đa số chúng ta đều ký gửi hành lý bên ngoài vì ai cũng mang theo nhiều đồ và vali lớn nên cần phải bảo vệ vali sao cho an toàn. Và chỉ có dây đai vali khoá tsa mới có thể giúp cho chiếc vali hành lý của bạn được an toàn nhất thôi.

Hiện nay, nhiều người bị mất đồ khi ký gửi lắm. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì bạn nên trang bị dây đai vali nhé. Thay vì việc sử dụng băng keo phủ kín như trước thì bạn có thể sử dụng dây đai vali khoá số. Cách này vừa hay mà lại vừa an toàn.

Tham khảo bài viết: Cách sử dụng khoá vali TSA như thế nào?

2. Dây đai vali khoá số bảo vệ hành lý của bạn tốt như thế nào?

Hiện nay, sử dụng khoá số tsa đang là một trong những cách hay được khuyên dùng. Và dây đai vali khoá số hiện đại cũng được trang bị khoá tsa nên có thể bảo vệ hành lý của bạn một cách an toàn nhất khi đi máy bay.

Nói về khả năng bảo vệ hành lý của công cụ dây đai vali thì có thể nói là vô vàn. Dây đai vali khoá số có thể căng vừa mọi chiếc vali, từ vali có kích thước lớn đến vali có kích thước nhỏ. Dây đai vali tất nhiên phải được thiết kế với khả năng co giãn để có thể linh hoạt phù hợp với mọi size vali. Thường khi đi du lịch nước ngoài thì người ta hay sử dụng vali cỡ lớn nên cần phải thực sự chú ý đến khả năng bảo vệ đồ của vali.

dây đai vali khoá số hiện đại

Việc mất đồ có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ ai đều cũng có thể bị mất đồ khi đi máy bay. Có thể bị mất do chủ quan cũng như khách quan nên quan trọng nhất vẫn là mình bảo vệ đồ của mình. Và dây đai vali khoá số hà nội thì rất dễ dàng để tìm mua.

Có thể những tên có ý đồ sẽ chỉ để ý được đến những chiếc vali trong khả năng tầm nhắm của nó thôi, tức là chiếc vali không được bảo vệ bởi túi bọc vali hay dây đai. Nếu tốn thời gian để mở thêm những vật dụng này thì chắc chúng sẽ bị phát hiện mất, nên dĩ nhiên là những tên trộm sẽ chọn cho mình những chiếc vali dễ mở nhất rồi. Chính vì vậy mà nhiều người mới nghĩ ra cách là sử dụng băng keo cuốn thật nhiều lên vali để không cho những tên trộm đụng đến hành lý của mình. Cách này có thể hiệu quả nhưng khi bạn cần dỡ đồ ra thì sẽ mệt lắm đấy.

Hãy gạt đi những phương pháp cũng như sử dụng băng keo, dây chằng. Nó thực sự không đem lại hiệu quả cao và cũng không tiện ích như sử dụng dây đai vali. Đó là lý do vì sao hiện nay, dòng dây đai vali khoá số hiện đại được sử dụng nhiều và được ưa chuộng.

khoá số của dây đai vali đảm bảo an toàn

Nếu như bạn lo lắng chiếc vali của mình có thể bị kẻ gian tấn công và lấy đi những món đồ quan trọng thì hẳn là bạn sẽ luôn luôn đứng ngồi không yên khi để vali ở khoang hành lý. Đặc biệt nếu bạn mang theo những món đồ giá trị thì việc bảo vệ nó và lo lắng cho nó thực sự còn khiến bạn cảm thấy áp lực hơn. Khoá vali thì có thể qua va đập nhiều khi đã bị bung rồi, đặc biệt là khi bạn mang theo nhiều đồ thì việc bung khoá là không thể tránh khỏi. Vali bị bung khoá do vali quá nặng và chỉ cần va đập nhẹ thôi cũng có thể dẫn đến hư khoá vali. Chính vì lý do đó mà bạn cần phải sử dụng dây đai vali chữ thập để nhân đôi khả năng bảo vệ vali.

Khi mang những món đồ giá trị, để tốt nhất thì bạn nên sử dụng trọn bộ các dụng cụ như túi bọc vali, dây đai vali để bảo vệ hành lý của mình một cách tốt nhất. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về hành lý của mình và có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi. Với dây đai vali khoá số chữ thập, bạn có thể đi đến nhiều nơi, tự do thoải mái mà không phải lo lắng hành lý của mình nữa rồi.

dây đai vali đơn giản

Một công dụng nữa mà dây đai vali có thể làm được đó là nếu bạn muốn mang theo đồ đạc thì có thể sử dụng dây đai vali và căng nó ở phần cần kéo ở vali. Khá là an toàn và chắc chắn đấy. Với cách này thì bạn có thể tiết kiệm được diện tích của vali. Chẳng hạn bạn muốn mang theo gối kê cổ mà gối kê lại không có móc khoá treo thì bạn có thể sử dụng dây đai vali để chằng đồ. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ thôi, ngoài ra, còn rất nhiều những món đồ khác bạn có thể mang theo và cài nó ở đây bằng dây đai vali co giãn.  

Rất nhiều những công dụng với dây đai vali co giãn bạn có thể khám phá.

3. Sử dụng dây đai vali chữ thập và dây đai vali đơn loại nào tốt hơn?

Nếu bạn phân vân không biết nên mua dây đai vali khoá số loại dây đơn hay dây chữ thập thì đơn giản thôi. Những thông tin dưới đây sẽ bật mí giúp bạn.

Hẳn là ai cũng sẽ thích dây đai vali chữ thập bởi nó chằng cả chiều ngang và dọc của vali nên bạn nghĩ rằng khả năng bảo vệ của nó sẽ cao hơn. Tuy nhiên dây đai đơn cũng không phải là lựa chọn tồi. Dòng dây đai vali đơn cho khả năng bảo vệ cao không kém gì dây đai chữ thập.

dây đai vali khoá số bảo vệ hành lý an toàn

Nhiều người có vẻ dành sự ưu ái cho dây đai vali đơn hơn bởi nó dễ sử dụng và khả năng bảo vệ vali cũng cao. Hơn nữa, dòng dây đai vali khoá số hiện đại còn được thiết kế kèm theo cân điện tử. Như vậy có thể nói các nhà thiết kế dây đai vali cũng gửi gắm ở dòng dây này nhiều hơn một chút so với dây đai vali chữ thập.

Với hai dòng dây đai này, bạn có thể ưu tiên sử dụng dây đai chữ thập hơn. Tuy nhiên nó sẽ khó sử dụng hơn một chút nhưng độ an toàn của nó cao.

Nếu có ai hỏi rằng sử dụng loại dây đai nào tốt hơn thì xin trả lời rằng, nếu bạn thích đơn giản và chiếc vali của bạn là dòng cao cấp thì có thể sử dụng dây đai đơn, còn nếu bạn thích sự chắc chắn, muốn bảo vệ vali cả ngang và dọc do chiếc vali của bạn cũng không phải là hàng bền thì nên sử dụng dây đai vali chữ thập.

Giá của dây đai vali thì tầm từ 1 trăm đến 3 trăm là bạn cũng đã có một chiếc dây đai vali tốt rồi. Dây đai vali holly giá chỉ 150 nghìn thôi, là loại dây chữ thập có khoá số. Dòng dây đai này cũng khá là tốt, bền, được nhiều người lựa chọn.

Hoặc  nếu bạn chọn dòng dây đai vali không khoá số thì giá chỉ 120 nghìn thôi. Dòng dây này thì bảo vệ vali khá là chắc chắn, tuy nhiên độ an toàn của nó thì lại không tốt như dây đai vali khoá số.

dây đai vali cân điện tử

Ngoài ra thì có hãng dây đai vali khoá tsa của NatureHike cũng rất được yêu thích. Đây là dòng dây đai đơn chằng dọc vali nên rất là an toàn. Hệ thống khoá tsa chuyên dụng cũng giúp bảo vệ vali cực tốt. Giá của dòng dây đai vali tsa thì khá nhẹ nhàng, 215 nghìn đồng cho một sản phẩm. Không quá khó khăn để bạn có thể lựa chọn.

Có lẽ những dòng dây đai vali trên đây sẽ là những dòng tốt nhất dành cho bạn đó. Để mua dây đai vali khoá số chất lượng, bạn có thể ghé vào website msquarevietnam.com để xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng. Đây là địa chỉ bán phụ kiện du lịch thương hiệu Msquare tốt nhất hiện nay được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng và lựa chọn. Nhiều người đã dùng sản phẩm phụ kiện đi du lịch ở đây và vô cùng hài lòng về chất lượng. Bạn thì sao? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Xem thêm: Dây đai vali cho bạn chuyến du lịch Austria an toàn tuyệt đối

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 1554
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *