Sản phẩm đến từ Nhật Bản có thực sự tốt như mọi người nghĩ ?

“ Chất lượng gắn liền với danh dự của quốc gia” – Đây chính là khẩu hiệu mà các doanh nghiệp tại Nhật Bản luôn đề cao lên hàng đầu.

chat-luong

Nguyên nhân sâu xa của khẩu hiệu này bắt nguồn từ khoảng năm 1950, khi nước Nhật trải qua sự thất bại trong cuộc Chiến Tranh Thế Giới thứ hai. Họ bị rơi vào sự khủng hoảng nặng nề về kinh tế, và lúc đó suy nghĩ của họ chỉ là sản xuất ra những sản phẩm bình dân và đi theo sự tiến bộ khoa học của các nước bạn.

Bằng sự chăm chỉ, thông minh và sáng tạo thì trong quá trình khôi phục lại nền kinh tế. Các doanh nghiệp Nhật Bản đã nhận thức được và tìm ra được mấu chốt quan trọng-Chất lượng sản phẩm. Chỉ có chất lượng sản phẩm tốt mới giúp học phát triển và kinh doanh lâu dài được.

Chính vì khẩu hiệu thần kỳ này mà các doanh nghiệp đã ngặt hái được thành quả một cách rõ rệt. Và cứ như vậy, từ một nước chiến bại  bước ra từ cuộc chiến tranh tàn khốc, bị khủng hoảng trên các mặt. Nhưng chỉ sau vài ba thập kỷ, Nhật Bản đã vươn dậy và trở thành một siêu cường quốc về kinh tế. Sự “ Thần kỳ Nhật Bản” này đã khiến cho tất cả mọi người trên thế giới đều nể phục và kính trọng đất nước mặt trời mọc này.

Chắc hẳn những cụm từ như “Made in Japan”, “Nét như Sony, đẹp như Panasonic”, hay “tủ lạnh Electrolux – Sài cả đời không hư”,… đã không còn xa lạ với bạn. Người dân Việt Nam cực kỳ thích sử dụng sản phẩm của Nhật Bản và cho rằng  “cứ là hàng Nhật là tốt là bền”.

Còn nhận định của bạn thì sao?

Hãy cùng Msquare tìm hiểu lý do mà các sản phẩm đến từ Nhật Bản lại luôn luôn được người Việt săn lùng và ưa chuộng nhé!

Hy vọng bài viết trên Du lịch Austria mang lại hữu ích cho bạn nhé!

A. Vì sao sản phẩm Nhật Bản lại được ưa chuộng?

1. Chất lượng sản phẩm cao

Điều đầu tiên được nhắc đến chắc chắn là về chất lượng sản phẩm. Bạn có thể cầm sản phẩm của Nhật Bản và các sản phẩm cùng loại của nước khác và so sánh, chắc chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn đấy! Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản như hàng tiêu dùng gia dụng, hàng điện tử, các phụ kiện du lịch,… đều được người tiêu dùng tin tưởng vầ đón nhận một cách nồng nhiệt nhất

chất lượng nhật bản

Đặt hàng tại đây

2. Đề cao uy tín

“ Chữ tín” là một nét văn hóa vô cũng ấn tượng tại đất nước này và được toàn thế giới ngường mộ. Được nuôi dưỡng ý thức ngay từ còn nhỏ, con người Nhật Bản luôn đề cao chữ tín lên hàng đầu. Vì chữ tín chính là cầu nối chắc chắn giữa con người với con người và tạo ra rất nhiều sự tích cực trong xã hội.

chữ tín của người nhật

 

Những gì mà các doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến và đã mang đến cho người tiêu dùng là sự hứa hẹn về sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Và nếu như có trường hợp lỗi xảy ra thì việc đầu tiên các doanh nghiệp sẽ làm là xin lỗi về sự sai sót với người tiêu dùng.

Đồng thời thu hồi tất cả các sản phẩm lỗi và tìm ra những biện pháp khắc phục, cải tiến sản phẩm. Họ tự biết nhận sai về mình và tìm phương án giải quyết tốt nhất. Chính điều này lại càng thêm tạo dựng uy tín về thương hiệu cho doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

3. Vấn đề liên quan đến con người.

Điều làm nên sự khác biệt của đất nước hoa anh đào Nhật Bản này chính là con người nơi này. Người Nhật có những tính cách rất đặc trưng như bạn đã biết là chăm chỉ, cần cù, có óc cầu tiến và rất nhạy cảm với những sự thay đổi trên thế giới,.. Hơn thế nữa, hệ thống giáo dục của đất nước này luôn được chú trọng và đây cũng như chìa khóa để thúc đẩy sự tăng trưởng nền kinh tế cũng như trên tất cả các mặt của đất nước này.

Vấn đề liên quan đến con người nhật bản .

Chính vì vậy mà các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản đều được sản xuất rất tỉ mỉ và qua những dây chuyền sản xuất hiện đại và đưa tận tay những sản phẩm chất lượng này đến tận tay người tiêu dùng.

B. Tham khảo những địa chỉ mua hàng nhật chính hãng.

Chính vì sức HOT của các sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản trên thị trường Việt Nam mà hàng loạt các cửa hàng bán hàng Nhật mọc nên như nấm. Bạn thấy lo lắng vì không biết sản phẩm nào bán hàng chính hãng mà giá cả lại phù hợp thì hãy để Msquare giới thiệu cho bạn một số địa chỉ nhé!

  • Về mảng mỹ phẩm có Shop: Zô shop, misuzu shop, Yoko shop,..
  • Đồ gia dụng, điện tử chính hãng của Nhật Bản: Colourlul Shop,  Shop nội địa Nhật, Hàng Nhật 123com,…
  • Phụ kiện du lịch chính hãng Nhật Bản: Shop Msquare, Phụ kiện du lịch.top,..

msquare

Những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và sự tiện lợi khi sử dụng sản phẩm. Đó cũng là lý do mà người việt Nam luôn ưa chuộng các sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản.

Nếu bạn muốn tìm những sản phẩm chính hãng nhật thì hãy nhanh tay vào các website để lựa chọn và đặt hàng ngay thôi nào!

Tham khảo thêm: Ai cũng sử dụng những món đồ này khi đi du lịch, bạn thì sao?

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 6184
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *