Mua gối chữ u du lịch chuẩn nên chọn loại nào?

  • by /
  • Tháng Tám 24, 2018 /
  • in Chưa được phân loại
gối chữ u du lịch
Gối kê cổ cao cấp rất được đầu tư cho ngoại hình, mẫu mã

Nếu bạn hỏi về gối đi du lịch thì chắc chắn câu trả lời sẽ là gối chữ u. Nhưng nếu bạn hỏi mua gối chữ u du lịch nên chọn loại nào thì chưa chắc đã có câu trả lời cụ thể. Bởi trên thị trường hiện nay có 3 dòng gối chữ u vô cùng chất lượng đó là gối hơi du lịch, gối chữ u cao su non, gối hạt xốp. Mỗi loại đều có những ưu điểm và một vài những nhược điểm nhỏ. Tuy nhiên cũng không đáng kể và vì vậy thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một sản phẩm gối chữ u du lịch theo những gợi ý dưới đây.

Tham khảo bài viết: Nếu bạn mua gối chữ u cao su non thì nên chọn dòng gối này

Yêu cầu của bạn về một chiếc gối chữ u du lịch?

Bạn đang mua gối chữ u du lịch nhưng lại chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào trong 3 dòng sản phẩm trên đó là gối hơi, gối chữ u hạt xốp, gối cao su non thì hãy cân nhắc xem yêu cầu của bạn về một chiếc gối là như thế nào.

mua gối chữ u du lịch cao su non

Bạn ưu tiên về điều nào hơn. Chẳng hạn khi đi du lịch thì bạn thích một chiếc gối nhẹ nhất, gọn nhất hay bạn thích một chiếc gối êm nhất. Tuỳ theo nhu cầu của mỗi người mà cách lựa chọn cũng sẽ khác nhau.

Vì vậy mà dưới đây sẽ là những đặc điểm hay chi tiết hơn là những ưu nhược điểm của các dòng gối chữ u du lịch tphcm này để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

1. Độ êm ái của gối chữ u du lịch

Nếu nói về độ êm ái thì chắc chắn là gối chữ u cao su non sẽ xếp đầu rồi. Tiếp theo đó là đến gối hạt xốp và sau đó là gối hơi.

Nói vậy không phải là gối hơi không êm mà chỉ là gối hơi không mạnh về độ êm bằng gối cao su non. Gối cao su non thì chất liệu như bạn đã biết rồi đấy, cao su non được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất chăn, ga, gối đệm… Hầu hết các sản phẩm chăn, ga , gối, đệm cao cấp đều được làm bằng chất liệu cao su non nên khi mua gối chữ u du lịch thì nhiều người rất thích dòng sản phẩm này bởi nó rất êm ái.

mua gối chữ u du lịch cao cấp

Ưu điểm của gối du lịch hà nội cao su non là vậy. Mỗi khi nhắc đến cao su non là người ta lại ca ngợi nó về độ êm ái và độ bền. Độ bền của chất liệu cao su non cũng là một trong những yếu tố khiến người ta cực thích. Cao su non không bị xẹp theo thời gian nên khi bạn dùng một thời gian rồi nhưng vẫn thấy gối căng tròn như mới, khác hẳn so với những dòng gối khác.

Kế cạnh người anh em cao su non chính là gối chữ u hạt xốp. Dòng gối này cũng có độ êm cao, tuy nhiên không bằng cao su non được nhưng chất liệu của nó lại mang đến cho người dùng sự thích thú khi sử dụng. Vì vậy khi đi du lịch người ta rất thích dòng sản phẩm gối chữ u này.

gối hơi đi du lịch

Cuối cùng là gối hơi. Không giống như hai dòng gối trên, gối hơi thì không có lõi như gối hạt xốp hay gối cao su non rồi nên độ êm ái của nó có lẽ là kém hơn rồi.

Vì vậy nếu bạn coi trọng độ êm ái thì chắc chắn gối cao su non hay gối chữ u du lịch hạt xốp sẽ là item mà bạn thích thú hơn. Ở điểm êm ái này thì gối cao su non được vote khá là cao. Gối hạt xốp lại có vẻ xếp sau. Nhưng điểm tiếp theo thì tỉ số sẽ lại ngược lại đây.

2. Trọng lượng của gối chữ u

Nói về trọng lượng của gối chữ u đi du lịch thì người ta thường ưu tiên những chiếc gố nào càng nhẹ càng tốt.

Ở điểm này thì gối cao su non lại xếp cuối cùng rồi. Gối hơi lúc này vươn lên vị trí đầu tiên với ưu điểm về trọng lượng.

gối chữ thổi hơi đi du lịch

Trọng lượng của gối hơi là thấp nhấp và hứa hẹn rằng vẫn sẽ đứng top đầu một trong những dòng gối nhẹ nhất. Gối hơi thì trọng lượng của nó rất là nhẹ nên tiện lợi cho việc mang theo khi đi du lịch. Còn dòng gối chữ u cao su non tphcm thì sẽ nặng hơn một chút. Tuy nhiên không phải là quá nặng đâu nha các bạn. Nó chỉ nặng hơn gối hơi thôi.

Xếp giữa là gối hạt xốp. Gối hạt xốp luôn luôn là dòng gối trung gian đứng giữa ưu và nhược điểm của gối du lịch. Nếu bạn chọn một chiếc gối có độ êm ái và trọng lượng xếp giữa so với hai dòng trên thì gối hạt xốp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn nếu bạn thích dòng gối nhẹ, thật là nhẹ để tiện mang theo thì gối chữ u thổi hơi sẽ là dòng gối chiều lòng bạn.

3. Sự gọn nhẹ, linh hoạt khi mang theo

Nói đến sự gọn nhẹ và tính linh hoạt thì cả 3 dòng gối trên đều có ưu điểm này. Tuy nhiên gối hơi lại được một phiếu vote nữa. Gối chữ u thổi hơi có khả năng gấp gọn và rất nhẹ nhàng nên có thể mang theo khi đi du lịch ở bất cứ đâu.

Gối khi gấp gọn rất nhỏ, cho vừa vào trong một chiếc túi xinh, dáng dẹp dẹp chỉ như chiếc bóp thôi. Nên bạn có thể cầm tay cũng được.

gọn nhẹ và tiện lợi với gối cao su non Soft

Ngoài ra thì còn dòng gối chữ u cao su non Goandfly Soft xám chính hãng. Dòng gối cao su non này cũng có thể nén với cường độ nén cao và cho nó vào trong một chiếc túi nhỏ. Điều này là hoàn toàn có thể. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơi và dễ dàng hơn khi mang theo. Chính vì lý do đó mà hiện nay người ta khá là chuộng mang gối Soft cao su non đi du lịch.

4. Độ bền của sản phẩm

Nói về độ bền thì có lẽ cao su non lại là chất liệu ghi điểm rồi. Gối cao su non sử dụng lâu nhưng cũng không hề thấy bị xẹp đi.

Độ bền của gối hơi chính là khả năng giữ hơi. Và điều này thì có lẽ gối hơi cũng được một vote cao vì gối hơi hiện nay được thiết kế chuẩn theo công nghệ hiện đại nên có khả năng giữ hơi rất tốt.

Độ bền hơi của gối du lịch thổi hơi này có lẽ sẽ là điểm khiến cho bạn phải bất ngờ. Nếu không sử dụng gối hơi bao giờ thì có thể ta sẽ nghĩ là nó rất là nhanh hỏng và mau xuống hơi. Tuy nhiên phải dùng thì mới biết là nó giữ hơi tốt như thế nào. Nhiều khi bạn muốn xịt hết hơi ra để gấp gọn nhưng không biết cách thì dù bạn có làm thế nào cũng khó để hơi có thể ra hết. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm về độ bền của gối hơi nha.

gối du lịch thổi hơi

Gối hạt xốp thì được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì gối hạt xốp có thể sẽ bị xẹp do hạt xốp trôi về hai bên quá nhiều. Nên là khi sử dụng gối hạt xốp xong thì bạn nên dùng tay để ấn cho hạt xốp trôi về giữa. Tránh để lâu sẽ thấy gối bị xẹp đi ở phần tựa cổ rất nhiều.

Trên đây là những phân tích về ưu và nhược điểm của các dòng gối chữ u du lịch. Bạn có thể cân nhắc về yêu cầu của mình đối với một chiếc gối chữ u đi du lịch để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Để cập nhật những bài viết hay, những kinh nghiệm đi du lịch hay thì bạn có thể theo dõi trang của chúng tôi để biết được những thông tin mới nhất, hữu ích nhất. Gửi đến bạn lời chúc cho một chuyến đi du lịch thật hoàn hảo với gối chữ u du lịch.

Bạn có thể ghé vào shop đồ phụ kiện du lịch msquarevietnam.com và phukiendulich.top để xem thêm về các dòng sản phẩm gối du lịch này nhé!

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *