Lựa Chọn Bịt Tai Chống Ồn Hay Miếng Dán Chống Ngáy???

 • by /
 • Tháng Mười 30, 2018 /
 • in Chưa được phân loại

Bạn có đang mắc phải tình trạng ngủ không say, không sâu giấc, cảm giác mệt mỏi sau mỗi giấc ngủ, không tập trung và trí nhớ có vẻ giảm dần,… ?? Thì nguyên nhân chính của chắc hẳn sẽ liên quan đến những tác nhân ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Đặc biệt là hiện tượng ngáy ngủ.

ngủ ngáy

Ngáy ngủ còn có thể hiểu đơn giản là hiện tượng ngáy xuất hiện khi ngủ. Thứ nhất là do cơ địa của bạn hay nằm sai tư thế hoặc mắc các bệnh liên quan như bệnh dị ứng, amidan quá to, viêm xoang, phong mũi,… Những tác nhân này sẽ làm cho vùng họng bị hẹp lại. Và khi bạn ngủ sẽ phải liên tục hít lượng khí , lượng khí này do đi qua các vùng bị hẹp sẽ làm cho các niêm mạc xung quanh rung lên và cứ như thế sẽ tạo ra những âm thanh liên tiếp mà người ta gọi đấy là ngáy ngủ.

Ngáy ngủ không chỉ đem lại khó chịu cho chính những người ngáy mà còn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Và theo sự thống kê của các nghiên cứu lớn thì ngáy ngủ cũng là nguyên nhân gây đến tình trạng đổ vỡ trong hôn nhân và tình cảm đấy!

Để tìm hiểu thêm về loại bạn này cũng như là các phương pháp chống ngáy hiệu quả thì ngay bây giờ hãy cùng Msquare tìm hiểu nhé!

Hy vọng các bài viết trên trang Kinh nghiệm du lịch Austria sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và mang đến cho bạn những mẹo nhỏ trong cuộc sống nhé!

Xem thêm: Mọi Người Đã Ngăn Cản Tiếng Ồn Thành Công! Còn Bạn Thì Sao?

A. Phương pháp chống ngáy hiệu quả nhất !

Để phòng chống lại tiếng ngáy thì bạn phải thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ đúng tiêu chuẩn để cơ thể luôn khỏe mạnh và cũng hạn chế được phần nào các bệnh liên quan và dẫn đến ngáy ngủ đấy!

Nhưng đa số bệnh ngáy ngủ thâm niên lại do cơ địa của cơ thể mà phát ra. Để phòng chống tác hại của tiếng ồn, tiếng ngáy phát ra làm ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bạn và người thân. Bạn nên tham khảo những phương pháp sau:

tư thế ngủ ngon

 • Nằm nghiêng khi ngủ
 • Thở bằng mũi
 • Giảm cân
 • Liệu pháp tự nhiên,…

Hay bạn có thể sử dụng một số thiết bị y tế như miếng dán chống ngáy hay các loại nút bịt tai chống ồn khi ngủ.

Dưới đây là các thông tin hữu ích về hai loại sản phẩm này mà Msquare sẽ mang đến cho bạn. Để từ đó bạn có thế định hình tốt hơn về công dụng cũng như về ngay chính sản phẩm này. Và cuối cùng sẽ chọn ra cho mình được thiết bị phù hợp nhất nhé!

B. So sánh nút bịt tai chống ồn và miếng dán chống ngáy.

Nút bịt tai chống ồn và miếng dán chống ngáy là 2 phương pháp dùng để chống lại tiếng ngáy hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng.

Chúng khác nhau về người sử dụng,  như:

 • Miếng dán chống ngáy dùng trực tiếp trên người mắc căn bệnh ngáy ngủ.

miếng dán chống ngáy

Là một miếng dán co dãn, được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không gây kích ứng. Và đặc biệt là rất dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng dán lên các vùng mặt để chống ngáy hiệu quả và cũng dễ dàng lột ra nhẹ nhàng và không gây đau rát khi bị dán đè lên râu. Miếng dán chống ngáy này cũng giảm được phần nào hiện tượng ngáy ngủ nhưng sẽ không được hoàn toàn như bạn mong đợi. Và có một nhược điểm của miếng dán là bạn chỉ có thể dùng một lần trên một miếng dán và sẽ tốn khác nhiều chi phí cho việc sử dụng đấy. Khi bạn dùng miếng dán chống ngáy mà không làm chấm dứt được tiếng ngáy thì vẫn sẽ ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của mọi người xung quanh. Chính vì vậy miếng dán chống ngáy dường như không đáp ứng hết được như cầu cũng như mong muốn của người dùng.

 • Bịt tai chống ồn: Sử dụng ngay cả cho người bị bệnh ngáy ngủ và mọi người xung quanh bị  ảnh hưởng. Với loại bịt tai cách âm khi ngủ này, bạn sẽ ngăn cản được tiếng ồn phát ra khi ngủ. Nó sẽ mang lại cho bạn sự yên tĩnh và thỏa mái khi ngủ đấy. Được thiết kế từ các chất liệu như cao su non, silicon, nhựa siêu mềm, các chất liệu đó đều là những chất liệu cách âm hiệu quả nhất đấy!

nút bịt tai chống ồn

Và đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn cả nút bịt tai sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng và mang lai hiệu quả chống ồn tốt nhất. Với loại nút bịt này không thể chữa trị được bệnh ngáy ngủ nhưng lại là một biện pháp phòng chống tiếng ngáy tốt nhất và được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay.

Các nhà khoa học đã khuyên dùng nên thay đổi những thí quen sinh hoạt sao cho lành mạnh và vui vẻ. Động thời sử dụng kèm theo những thiết bị phòng chống tiếng ồn như các loại nút bịt tai chống ồn để giảm tối thiểu những tác hại của tiếng ngáy.

Dưới đây là những loại nút bịt tai chống ồn, chống ngáy khi ngủ hiệu quả nhất dành cho bạn.

Tham khảo thêm: Với Nút Bịt Tai Chống Ồn Bạn Vẫn Ngủ Ngon Khi “ Chồng” Ngáy Ngủ

C. Nút bịt tai chống ồn, chống ngáy khi ngủ.

Được sinh ra từ nhu cầu chống lại tiếng ồn của con người, nút bịt tai được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi  và an toàn với sức khỏe của con người. Hiện nay, tiếng ồn đang là mối nguy hại luôn đe dọa đến sức khỏe con người khi bạn đi trên đường hay nơi làm việc và thậm chí ngay trong chính giấc ngủ của bạn. Nút bịt tai sẽ có công dụng chống ồn ở tất cả mọi nơi , bảo vệ tai và thính giác của bạn. Để nâng cao chất lượng của bạn thông qua sự dễ chịu khi ngủ và khi làm việc.

Quá tuyệt vời phải không!

Bạn sẽ không còn lo lắng về tiếng ngáy của người bạn đời hay chính tiếng ngáy của mình phát ra làm ảnh

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
 • 4484
 • 0