Không ngờ bịt lỗ tai chống ồn lại có công dụng tuyệt vời đến thế!

mua bịt lỗ tai chống ồn

Bịt lỗ tai chống ồn là một vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được những công dụng của nó để sử dụng cho phù hợp. Chính vì thế, ngay bây giờ Austria Travel chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Mời các bạn tham khảo bài viết: Bịt tai chống ồn giúp ích gì cho bạn trong chuyến du lịch

1. Bịt lỗ tai chống ồn giúp ngăn cản tiếng ồn không mông muốn

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều những tiêng ồn lớn nhỏ khác nhau. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tiếp xúc với tiếng ồn trong một thời gian dài có thể dẫn đến suy giảm thính lực, rối loạn thần kinh, ảnh hưởng đến tinh thần và nhiều vấn đề liên quan đến tim mạch khác. Việc sử dụng bịt lỗ tai chống ồn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta khỏi những tác nhân từ bên ngoài mọi lúc, mọi nơi:

  • Khi học bài, làm việc văn phòng

Có bao giờ bạn gặp phải tình trạng không thể ngồi tập trung khi học bài hay làm việc tại văn phòng không? Dám cá rằng chắc chắn là có vì khi làm việc chúng ta đồi hỏi một sự tập trung cực kỳ cao độ. những tiếng ồn ào tại cơ quan, trường học lại góp phần khiến bạn bị sao nhãng. Vì thế mà bạn không thể hoàn thành công việc được giao, kéo theo nhiều hệ lụy sau đó như bị khiển trách, trừ lương, thậm chí là đuổi việc. Việc sử dụng bịt lỗ tai chống ồn khi học bài hay làm việc văn phòng là vô cùng cần thiết. Nó sẽ cách ly bạn khỏi những tiếng ồn không mong muốn, tạo ra một không gian yên tĩnh cho bạn hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nghe được và nói chuyện bình thường với mọi người xung quanh nên không ảnh hưởng nhiều đâu.

mua bịt lỗ tai chống ồn

  • Khi công nhân làm việc trong nhà máy

Một đối tượng nữa cũng được các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng bịt lỗ tai chống ồn, đó chính là những công nhân lam việc trong nhà máy. Những chiếc máy sản xuất công nghiệp thường pháp ra những tiếng ồn có tần số rất lớn, vô tình gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà chúng ta không để ý. Bịt lỗ tai chống ồn sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, đau đầu, cáu bẳn khi làm việc trong nhà máy đấy. Nếu không tin, bạn cứ thử mà xem!

bịt lỗ tai chống ồn Mack's

  • Khi đi máy bay

Chúng ta vẫn thường nghe đến việc sử dụng bịt lỗ tai chống ồn cho cả trẻ em cũng như người lớn, và điều này là vô cùng cần thiết. Nếu có dịp đi công tác hay du lịch bằng loại phương tiện này thì chắc bạn sẽ hiểu được những áp lự ở trên cao khó chịu đến nhường nào. Âm thanh của động cơ máy bay, áp lực không khí quá lớn khiến bạn không thể nghỉ ngơi được. Bạn sẽ không có đủ năng lượng và tinh thần vui vẻ hoàn thành tốt công việc cũng như vui chơi hết mình được. Chưa kể những trường hợp bị sốc âm thanh và nhiều vấn đề khác nữa. Sử dụng đồ bịt tai chống ồn khi đi máy bay sẽ là giải pháp hữu hiệu để bạn được yên tĩnh hơn, dễ dàng đi vào giấc ngủ.

bịt lỗ tai chống ồn cao su non

  • Khi ngủ

Có lẽ khi đọc đến đây, nhiều người đã mường tượng ra lý do chúng ta nên sử dụng bịt lỗ tai chống ồn khi ngủ. Đôi khi những tiếng ngáy của người bạn đời khiến bạn cảm thấy đau đầu inh ỏi, mất ngủ dẫn đến tinh thần bất ổn và suy giảm chất lượng của cuộc sống. Tiếng ồn theo cách này chính là kẻ thù gián tiếp phá hoại hạnh phúc gia đình của chúng ta đấy. Nhưng ngủ mà có bịt lỗ tai chống ồn thì khỏi phải lo. Nó sẽ ôm sát lỗ tai một cách êm ái cho bạn đi vào giấc ngủ ngon lành.

2. Bịt lỗ tai chống ồn sử dụng khi đi bơi

Bên cạnh công dụng chính là chống tiếng ồn, bịt lỗ tai chống ồn còn rất thích hợp sử dụng khi đi bơi nữa đấy. Với các sản phẩm được làm từ chất liệu silicon hay nhựa dẻo chống nước sẽ ngăn không cho nước bẩn xâm nhập vào tai gây viêm tai, ngứa ngáy cho đôi tai của bạn.

bịt lỗ tai chống ồn có dây

Để chiếc bịt lỗ tai chống ồn không bị rơi ra trong quá trình bơi, bạn có thể tham khảo nhiều hơn các mẫu sản phẩm bịt lỗ tai chống ồn có dây. Dưới đây chính là một sản phẩm như thế, xin giới thiệu bịt lỗ tai chống ồn Mack’s 

bịt lỗ tai chống ồn có dây

3. Kinh nghiệm khi mua bịt lỗ tai chống ồn

Khi chúng ta tìm mua nút bịt tai chống ồn cần phải quan tâm rất nhiều yếu tố như hình dáng, giá cả và địa chỉ mua…

Về hình dáng

Hầu hết các sản phẩm bịt lỗ tai chống ồn đều có hình dáng thuôn dài hoặc hình nấm để ngăn cản âm thanh tốt nhất. Bạn chỉ cần quan tâm hơn đến kích thước khi mua cho trẻ em hay người lớn sử dụng thôi nhé.

Về giá cả

Đây là yếu tố mà tất cả chúng ta đều quan tâm khi mua bịt lỗ tai chống ồn. Để yên tâm, đừng mua hàng quá rẻ, ít nhất khoảng 200k là mức giá trung bình nhé.

Về địa chỉ mua

Nếu có cơ hội đến mua hàng trực tiếp, bạn có thể ghé qua các cửa hàng phụ kiện du lịch chính hãng và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Hoặc bạn có thể liên hệ đặt hàng trực tuyến tại địa chỉ được đánh giá cao như Msquare Shop chẳng hạn. Nào mình cùng đi mua thôi!

Địa chỉ:
CS1: 187 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
CS2: Trần Quang Khải, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0965.549.225 – 0981.891.595
Website: www.hatri.vn

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 2437
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *