Hướng dẫn chuẩn cách bảo quản các dòng gối kê cổ đi du lịch bền như mới

gối kê cổ du lịch chất liệu cao su non

Gối kê cổ du lịch có 3 dòng đó là gối cao su non, gối hạt xốp, gối hơi. Nhiều người sở hữu những dòng gối này nhưng không biết nên bảo quản nó như thế nào cho tốt. Chính vì vậy mà nhiều khi chiếc gối kê cổ du lịch của bạn dễ bị xẹp và xuống mã rất nhanh.

Nếu bạn đang sở hữu những dòng gối du lịch chất lượng của Msquare Việt Nam thì hãy tham khảo cách bảo quản thông qua bài viết sau đây để gối luôn bền và mới.

1. Mẹo bảo quản gối du lịch luôn bền như mới

Gối kê cổ thổi hơi để bền đòi hỏi người sử dụng phải thật là chu đáo và cẩn thận. Gối hơi được thiết kế 3 lớp nên cho khả năng giữ hơi cực tốt. Tuy nhiên bạn nếu bạn không bảo quản nó cẩn thận thì rất dễ bị hư và mau tàn.

Gối hơi, quan trọng là phải giữ hơi tốt, vì vậy bạn nên tránh đặt nó ở những nơi có vật sắc nhọn, đặt gần dao kéo. Chỉ cần một lỗ nhỏ li ti thôi cũng khiến cho chiếc gối hơi của bạn bị xẹp hơi nhanh rồi. Vì vậy bảo quản gối hơi luôn bền thì điều quan trọng là phải giữ hơi.

gối kê cổ du lịch

Tiếp theo đó là việc vệ sinh gối kê cổ du lịch thổi hơi. Sau một thời gian sử dụng thì mồ hôi và các chất bẩn sẽ bám vào gối khiến cho gối có mùi và rất nhiều vi khuẩn. Vì vậy bạn cần phải vệ sinh nó bằng cách sau:

Thổi gối phồng lên hết cỡ sau rồi đóng chặt van lại để cố định lượng không khí bên trong. Vì bên trong gối hơi là rỗng, không có phần ruột gối nên chỉ cần vệ sinh bên ngoài thôi. Không được để nước vào bên trong gối hơi. Bạn dùng một miếng vải sạch, có thể là khăn ướt để lau nhẹ nhàng bên ngoài. Không dùng các vật cọ xát mạnh lên gối hơi để tránh làm rách gối. Phần lớp ngoài khá là mỏng nên bạn cần chú ý điều này. Sau khi giặt xong thì có thể dùng khăn lau khô hoặc để ở nơi thoáng mát.

Có một dòng gối hơi chất lượng mà ai cũng thích bởi nó là hàng ngoại cao cấp nên rất được ưa chuộng. Để mua hàng chính hãng thì  bạn hãy đến Msquare Việt Nam để được đảm bảo về chất lượng. Kích vào đây để xem sản phẩm và đặt mua.

Mua tại đây

2. Bảo quản gối cao su non đúng kiểu

Gối kê cổ du lịch chất liệu là cao su non là một trong những dòng gối rất được ưa chuộng bởi độ êm ái và đàn hồi cực tốt mà chỉ chất liệu cao su non mới có thể làm được.

gối kê cổ du lịch chất liệu cao su non

Vậy bảo quản gối kê cổ chất liệu cao su non ta cần làm như thế nào? Đảm bảo gối sẽ luôn bền và mới nếu bạn áp dụng cách này:

  •        Tuyệt đối không để gối chất liệu cao su non ở những nơi có nhiệt độ cao vì dễ bị hư và xẹp gối.
  •        Khi mua gối cao su non về, bạn nên sử dụng ngay, tránh để quá lâu mới mang ra sử dụng.
  •        Không để gối kê cổ chữ u cao su non tiếp xúc với nước.
  •        Khi muốn vệ sinh gối, bạn chỉ vệ sinh phần lớp áo của gối thôi. Còn phần cao su non bạn có thể để thoáng ở nơi khô giáo và nên nhớ là không phơi nắng nhiệt độ cao nhé.

Gối kê cổ chất liệu cao su non thì bền lắm, độ phồng tự nhiên của nó giữ được rất lâu. Không giống như những dòng gối khác, sử dụng một thời gian là sẽ bị xẹp. Cao su non đàn hồi tốt nên khi nén mà bỏ tay ra thì nó sẽ trở lại hình dạng ban đầu sau vài giây. Bạn đang sử dụng gối cao su non loại nào? Có phải hàng chính hãng không, nếu chiếc gối của bạn đã bị xẹp thì chứng tỏ chất lượng của nó chưa phải tốt đâu. Nếu bạn muốn mua gối kê cổ du lịch chất lượng thì hãy tham khảo và kích vào nút mua hàng bên dưới.

Mua tại đây!

3. Bảo quản gối hạt xốp như thế nào?

Gối hạt xốp khác với gối hơi ở điểm đó là phần áo gối của nó được may bọc luôn với lõi hạt xốp và không có áo gối. Nên nếu bạn mua gối kê cổ hạt xốp thì để gối luôn mới thì bạn nên may cho nó chiếc áo gối bên ngoài.

Nếu bạn bảo quản như vậy thì nó sẽ mới hơn. Tuy nhiên bạn cũng có thể để trần nhưng sẽ rất khó để vệ sinh dòng gối này đấy. Gối hạt xốp không thể tiếp xúc với nước nên bạn đừng để gối ở những nơi có nước, có nhiệt độ cao. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của gối. Gối sẽ nhanh bị xẹp và nhanh tàn hơn chỉ vì những thói quen xấu đó của bạn.

gối hạt xốp du lịch

Dù gối hạt xốp không có áo gối và cũng không thể giặt nhưng người ta vẫn ưa chuộng sản phẩm này vì sử dụng nó rất thích, rất êm ái và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bạn chỉ cần may cho nó chiếc áo gối là có thể yên tâm rồi. Không phải lo gối bẩn mà không có cách nào để vệ sinh nữa.

Thường ngày nay chúng ta luôn sống và làm việc trong môi trường có điều hoà nên việc mồ hôi ảnh hưởng đến gối hầu như là rất ít. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì rất có thể gối cũng sẽ có mùi. Khi đó bạn sẽ xử lý bằng cách đó là để gối ra nắng, nên nhớ là nắng nhẹ thôi để nó bay hết mùi và vi khuẩn cũng sẽ bị nắng tiêu diệt.

Gối hạt xốp thì có nhiều loại lắm nên bạn cần phải biết cách để mua gối hạt xốp kê cổ chất lượng. Nếu bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào thì có thể kích vào đây để xem ngay dòng sản phẩm đang bán chạy tại Msquare và đặt mua.

Đặt mua tại đây!

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể giữ gìn và bảo quản chiếc gối du lịch của mình luôn mới. Để theo dõi những thông tin hay thì hãy luôn theo dõi trang vietnamembassy-austria.org để cập nhật nhiều thông tin hay nữa nhé.

Xem thêm: Giá bịt tai chống ồn và nơi bán bịt tai chống ồn uy tín ở đâu?

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
Tags:
  • 1836
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *