Hệ thống các dòng dây đai vali có khoá tsa chuẩn nhất tại shop Msquare

dây đai vali có khoá

Hiện nay, khi sử dụng vali đi công tác, đi du lịch hay vận chuyển đồ thì người ta đã không còn phải lo lắng về việc mất cắp hành lý nữa. Dòng sản phẩm dây đai vali có khoá đã giải quyết hết mọi lo lắng của hành khách sử dụng vali đi máy bay hay đi xe ô tô, đi tàu.

Nếu bạn muốn mua dây đai vali thì nên chọn dòng có khoá số để đảm bảo hành lý không chỉ an toàn khỏi những tác động khách quan từ bên ngoài mà còn hạn chế được các hành động có chủ đích từ phía con người. Để giúp bạn mua được dòng dây đai vali có khoá tsa chuẩn chất lượng nhất tại shop Msquare thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Xem thêm: Mua gối chữ u du lịch chuẩn nên chọn loại nào?

1. Dây đai vali có khoá chống trộm có thẻ tên

Khi bạn có người thân ở nước ngoài thì khi có dịp sang chơi thì chắc chắn là bạn sẽ mang theo rất nhiều đồ đúng không. Đây chỉ là một ví dụ chẳng hạn thôi. Còn rất nhiều trường hợp mà bạn cần phải mang theo nhiều  hành lý.

dây đai vali có khoá

Vì vậy bạn cần phải sử dụng dây đai vali khoá số để có thể bảo vệ tốt hành lý của bạn trong chuyến đi. Dây đai vali dòng này được làm bằng chất liệu dù nên vô cùng chắc chắn. Dây có hệ thống khoá đi kèm, giúp bảo vệ hành lý khỏi những kẻ có hành vi lục lọi đồ đạc.

Dây đai này dài 2m nên có thể chằng vừa mọi dòng vali từ kích thước nhỏ đến đến kích thước lớn. Một điểm ấn tượng là giá của dòng dây đai vali khoá số này khá là rẻ. Chỉ 70 nghìn nên rất nhiều khách hàng khá là tâm đắc về mức giá này.

Mua hàng chính hãng tại đây!

2. Dây đai vali chữ thập có khoá cho vali holly

Khi mang theo quá nhiều đồ đi máy bay, đi ô tô thì bạn phải cực kỳ cẩn thận trong khâu bảo quản và đóng gói đồ. Để an toàn hành lý thì bạn có thể mua dây đai vali có khoá số để ôm chắc chắn nhất cho chiếc vali.

Dây đai vali chữ thập có khoá cho vali holly

Nếu bạn sở hữu chiếc vali holly thì nên mua dây đai vali holly chuyên dụng để có thể ôm vừa vặn và chắc chắn nhất. Tại shop Msquare tphcm có dòng dây đai vali holly đúng chuẩn được thiết kế dành riêng cho dây đai vali bạn có thể tham khảo. Dòng dây đai này có khoá số được làm bằng nhựa chất lượng nên có thể đảm bảo an toàn cho hành lý.

Nếu đã sở hữu dòng dây đai chất lượng này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong mọi chuyến đi của mình. Dây đai vali holly chuyên dụng giá cũng chỉ 150 nghìn. Hoàn toàn là hợp lý cho một sản phẩm chất lượng. Nếu bạn sử dụng dây đai vali này thì cứ yên tâm trong mọi cuộc hành trình.

Mua tại đây!

3. Dây đai vali có khoá tsa chữ thập NatureHike

Đây là dòng dây đai vali có khoá số nằm trong top những chiếc dây đai vali chất lượng. Khả năng bảo vệ của nó tốt hơn nhiều lần so với những dòng dây đai vali giá rẻ. Nếu bạn muốn chuyến đi của mình luôn thuận lợi và hạn chế được tối đa những vụ rắc rối khi đi máy bay thì hãy sử dụng dòng dây đai vali cao cấp này.

dây đai vali có khoá số

Giá của dây đai vali khoá số này cũng không chênh lệch quá nhiều so với các dòng dây đai khác. Giá của nó là 290 nghìn nhưng có thể bảo vệ vali hành lý một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Dây được làm bằng chất liệu vải dù vô cùng dày dặn và chắc chắn. Ngoài chằng vali thì bạn có thể sử dụng nó để chằng hàng hoá. Dây đai vali tsa giúp bảo vệ tốt cho chiếc vali của bạn không chỉ một chiều mà cả 4 chiều luôn. Dây đai vali hiện đại này được thiết khá là dễ sử dụng với màu sắc sang trọng nên khi chằng lên vali bạn sẽ không thấy chiếc vali của mình trông kỳ cục và kém sang như khi sử dụng băng dính để dán bao quanh vali.  

Nếu bạn đã chọn mua dây đai vali có khoá tsa thì nên mua dòng của NatureHike. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải phàn nàn về chất lượng và giá cả.

Mua sản phẩm tại đây!

4. Dây đai vali khoá số của Msquare

Nếu bạn đã mua dây đai vali đơn thì nhớ cẩn thận khi lựa chọn nhé. Không phải dòng dây đai vali đơn nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng, cho khả năng bảo vệ vali tốt đâu.

Chính vì vậy khi khách hàng muốn mua dây đai vali khoá số dạng dây đơn thì chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên đặt mua sản phẩm chính hãng Msquare tại shop Phụ Kiện Du Lịch Msquare.

dây đai vali có khoá số

Dây đai vali tuy chỉ chằng ngang một chiều hoặc dọc một chiều vali thôi nhưng dòng dây này ôm cực chắc cho vali. Bạn có thể nhìn chất lượng bằng cách đánh giá ngay ở mức giá của nó. 350 nghìn không phải là số tiền nhỏ, đặc biệt là khi so sánh nó với các dòng dây đai vali khoá số chữ thập khác. Tuy nhiên dòng dây đai này vẫn bán chạy và trở thành top dây đai vali của hãng Msquare được yêu thích nhất.

Dù là dòng dây đơn nhưng nếu đã tin tưởng và giao hàng lý cho nó thì bạn hoàn toàn yên tâm nha. Một dây chằng thôi nhưng vô cùng chất lượng, giúp bạn luôn cảm thấy an toàn trong chuyến đi của mình. Dù bạn có mang theo nhiều có giá trị thì vẫn có thể yên tâm hơn nhiều so với việc để vali trần hay sử dụng băng dính quấn quanh vali quá nhiều vòng,, vừa mất thẩm mỹ mà lại còn để lại nhiều khó khăn khi muốn gỡ chúng ra.

Hy vọng bài chia sẻ trên Austria đã cung cấp đến bạn những thông tin chất lượng về dây đai vali, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dây đai vali.  

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *