Hãy để mỗi chuyến bay là một giấc ngủ ngon với dòng gối chữ u kê cổ đi máy bay

gối chữ u kê cổ du lịch

Gối chữ u kê cổ chuyên dụng, sản phẩm hàng đầu cho chuyến du lịch, công tác của bạn.

Đã có ai từng nói với bạn rằng đi máy bay giấc ngủ là quan trọng nhất chưa. Nếu chưa thì bài viết này muốn nhắn với bạn một điều rằng, đừng để lý do sức khoẻ ảnh hưởng đến việc vui chơi, tận hưởng hay ảnh hưởng đến năng suất công việc của bạn. Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến một tinh thần tốt, một năng lượng dồi dào để bạn có thể làm việc tốt nhất. Chính vì vậy mà bạn có thể thấy là bất cứ ai khi đi công tác, đi du lịch máy bay cũng đều sắm cho mình chiếc gối chữ u kê cổ.

gối chữ u kê cổ du lịch

Vậy gối chữ u kê cổ đi máy bay có thực sự giải quyết được vấn đề về giấc ngủ? Câu trả lời sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây.

1. Xuống tinh thần vì không có giấc ngủ ngon đi máy bay

Gối chữ u kê cổ là một trong những sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng nhiều khi đi tàu xe, đi máy bay. Nhiều người nói rằng họ đã thực sự tìm được giải pháp cho giấc ngủ với dòng gối tiện ích này.

Nếu bạn là người khó ngủ, bạn sẽ gặp khó khăn hơn so với người khác vì não khó để có thể tĩnh lại và nghỉ ngơi ở một không gian mà bạn không quen. Chính vì vậy mà mỗi chuyến đi, bạn luôn sợ rằng mình sẽ mệt mỏi, xuống tinh thần khi không có nổi một giấc ngủ ngon khi đi máy bay. Kể cả những người dễ ngủ cũng phải tâm sự rằng, khi đi máy bay, họ không thể ngủ ngon được vì tiếng ồn, vì tâm lý và vì những tác động ngoại cảnh khác.

gối chữ u kê cổ du lịch

Tinh thần không ổn định mà lại đi xa thì hẳn bạn sẽ không tốt đâu. Vì vậy, đừng lãng phí giấc ngủ ngon bằng việc mua gối chữ u đi máy bay. Nhiều người cũng gặp khó khăn để có thể ngủ được trên máy bay tuy nhiên từ khi biết đến giải pháp là chiếc gối chữ u kê cổ du lịch thì nhiều người đã tìm được giấc ngủ ngon cho mình một cách dễ dàng và nhẹ nhàng nhất.

Chỉ có giấc ngủ mới giúp bạn phấn chấn và tỉnh táo hơn. Thiếu vắng chiếc gối kê cổ đi máy bay quả thực khiến cho bạn khá là xuống tinh thần phải không nào. Vì vậy đừng để giấc ngủ là vấn đề của bạn, hãy giải quyết nó với chiếc gối đơn giản, gọn nhẹ này nhé.

2. Những điểm khiến cho chiếc gối chữ u đi máy bay khắc phục được thực trạng khó ngủ khi đi máy bay

Chiếc gối chữ u tphcm giá rẻ được ưa chuộng sử dụng trong những chuyến bay là bởi nó có những điểm hay khiến cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ.

a. Thiết kế dáng gối chữ u

Đầu tiên phải nói đến đó là thiết kế gối. Dáng gối chữ u là một trong những kiểu dáng hợp lý mà không phải ngẫu nhiên mà người ta cho ra hình dáng như vậy. Sau quá trình nghiên cứu và đúc kết thì nhà thiết kế mới chốt được hình dáng thiết kế của gối như thế nào cho thuận tiện và hợp lý.

gối chữ u kê cổ du lịch

Thì có thể nói không dáng gối đi du lịch có thể chuẩn hơn dáng gối chữ u. Gối thiết kế hình chữ u để có thể ôm sát vòng cổ, giúp gáy, vai, má của bạn được nâng đỡ và tựa thoải mái.

Dáng gối chữ u tạo nên một chiếc gối cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng và tiện lợi cho việc mang theo bên mình. Dù chiếc vali của bạn nhỏ hay bạn không muốn hành lý của mình trở nên cồng kềnh vì chiếc gối thì thiết kế gối chữ u tựa cổ có thể giải quyết được hết.

b. Chất liệu của gối chữ u đi máy bay

Gối chữ u đi máy bay có 3 loại đó là gối dạng hơi, gối cao su non, gối hạt xốp. Các dòng này thì nhẹ nhất là gối hơi, có thể gấp gọn. Hai dòng gối còn lại thì không nhẹ như gối hơi du lịch tuy nhiên thì độ nó cũng không phải là nặng và cũng không ảnh hưởng gì đến trọng lượng hành lý.

Chất liệu là một trong những điểm mạnh mà 3 dòng gối này, mỗi dòng lại có những thế mạnh riêng. Chẳng hạn như gối hơi. Có lẽ chẳng thể tìm đâu một chiếc gối nào có thể nhẹ như gối hơi. Gối dòng này vô cùng nhẹ, vì vậy được người ta rất ưa chuộng và sử dụng khi đi du lịch. Gối hơi du lịch có thể gấp gọn gàng, khi nào cần mới mang ra sử dụng. Gối với thiết kế 3 lớp bao gồm lớp vải cotton, lớp vải lót, lớp nhựa dẻo giữ hơi. Thiết kế 3 lớp như vậy thì bảo sao khả năng giữ hơi của nó được ca ngợi nhiều đến vậy.

gối chữ u kê cổ du lịch

Gối hơi thì độ nhẹ thì không chiếc gối nào có thể theo kịp rồi, độ êm ái rất cao, đặc biệt là những dòng gối hơi chữ cao cấp. Tuy nhiên thì khi nhắc đến gối êm thì người ta nhắc đến gối cao su non nhiều hơn.

Gối chữ u cao su non nổi tiếng về độ êm ái và bền theo thời gian. Chất liệu cao su non thì như bạn biết đó, độ đàn hồi cực cao khiến cho khi sử dụng chiếc gối này người ta không muốn chuyển sang dòng gối khác. Tuy chiếc gối này không nhẹ được như gối hơi nhưng nó vẫn là dòng sản phẩm được ưa chuộng vì độ êm ái của nó đã khiến cho người ta quên đi trọng lượng.

Tuy nhiên nói là gối cao su non nặng thì cũng không phải. Nó chỉ nặng hơn gối chữ u thổi hơi thôi. Còn bản thân gối cao su non cũng là dòng gối nhẹ, có thể đựng vừa trong một chiếc túi nhỏ bởi độ đàn hồi và khả năng nén của nó. Chính vì vậy mà cũng khá là dễ dàng để bạn có thể mang theo chiếc gối này đi bất cứ đâu.

gối chữ u kê cổ du lịch

Độ êm ái của gối còn giúp bạn có thể không bị đau cổ, giảm tình trạng thoái hoá đốt sống cổ do tư thế nằm không đúng và không có vật nâng đỡ. Tuy nhiên với chiếc gối chữ u đi máy bay này thì bạn có thể yên tâm. Dù không nhẹ như gối hơi nhưng gối cao su non cũng được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi du lịch của mình.

Cuối cùng là dòng gối hơi, là dòng gối có trọng lượng nằm giữa gối hơi và gối cao su non. Tức là sao, trọng lượng của nó vô cùng nhẹ, chỉ nặng hơn gối hơi một xíu thôi còn đây cũng là dòng gối kê cổ du lịch được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Gối có phần cúc cài nên có thể móc vào phần cần của chiếc vali vô cùng tiện lợi. Chất liệu gối là cao su non nên vô cùng êm. Nói về dòng gối êm thì gối chữ u hạt xốp cũng được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn.

3. Nên chọn gối đi máy bay nào thì tốt hơn?

Vẫn như đã nói ở trên thì dòng gối đi máy bay được người ta ưa chuộng sẽ là chiếc gối nhẹ và có thể gấp gọn. Chính vì vậy khách hàng thường hướng đến gối hơi nhiều hơn.

Gối hơi không chỉ nhẹ, gọn gàng mà còn có độ êm ái khá cao. Thiết kế vùng tựa cổ của gối đã được cải tiến nên mang đến một chiếc gối có độ êm ái, đúng tiêu chuẩn của một chiếc gối tựa cổ chữ u chuyên nghiệp khi đi máy bay.

gối chữ u kê cổ du lịch

Gối hơi coi vậy nhưng vô cùng bền hơi nha. Nếu bạn chưa sử dụng gối hơi thì hẳn sẽ nghĩ là chiếc gối này sẽ không bền hơi và dễ bị xẹp, tuy nhiên thì không hề. Để rút được hơi của nó ra cũng là cả một vấn đề đấy, nên bạn không cần phải lo lắng sử dụng gối hơi thì hơi sẽ bị thoát ra nhiều. Không hề nha.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng gối chữ u kê cổ nào khi đi du lịch thì đơn giản thôi. Những thông tin về gối chữ u bên trên hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về các dòng gối rồi. Nếu bạn không ngại việc gối không thể gấp gọn thì hoàn toàn có thể sử dụng gối hạt xốp hoặc gối cao su non, hai dòng gối này thì độ êm sẽ không phải nói rồi, bạn sẽ tận hưởng giấc ngủ ngon nhất với chiếc gối kê cổ này.

Nhưng nếu bạn hay phải đi công tác bằng máy bay thì chắc bạn sẽ ưu tiên một chiếc gối hơi hơn bởi nó có thể gấp gọn nên sự tiện lợi sẽ cao hơn.

Thực ra bạn mua gối chữ u nào về cho mình thì bạn cũng không bao giờ phải hối hận bởi những chiếc gối tuyệt vời này đều có những ưu điểm vô cùng nổi trội. Do đó thường khách hàng mua gối hạt xốp rồi lại muốn thử dùng gối cao su non hay gối hơi xem sao.

Giá gối chữ u kê cổ cao su non, hạt xốp hay gối hơi cũng không quá mắc. Nếu là dòng sản phẩm cao cấp thì giá sẽ mắc hơn chút. Nhưng những sản phẩm chất lượng, đủ để khiến bạn phải hài lòng thì mức giá của nó cũng không quá cao, nên nhiều người mua cho mình cả 3 dòng gối để sử dụng. Nếu bạn mua gối đi du lịch cho cả gia đình thì hãy thử cả 3 dòng xem sao. Cảm nhận xem chiếc gối nào mang đến cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình sự thích thú nhất.

gối kê cổ du lịch chuyên dụng

Để có thể mua được gối chữ u kê cổ chất lượng thì bạn có thể ghé vào weưbsite msquarevietnam.com để xem chi tiết từng mẫu sản phẩm. Có rất nhiều dòng gối chữ u chất lượng cao từ gối cao su non, gối hơi cho đến gối hạt xốp vô cùng đa dạng để bạn có thể thoả thích lựa chọn.

Msquare luôn mong muốn được mang những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng. Vì vậy mà trong thời gian qua, Msquare luôn không ngừng cập nhật những dòng sản phẩm mới. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua gối chữ u thì hãy đến Msquare Việt Nam nhé, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi mua hàng ở đây. Chất lượng và giá cả vô cùng đảm bảo.

Bạn có thể đặt hàng và nhận ngay trong ngày khi mua hàng tại Hà Nội và tphcm. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ mua hàng thông qua số điện thoại trên màn hình hiện trên website. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ với chiếc gối chữ u kê cổ này.

Xem thêm: Điểm danh 4 mẫu gối kê cổ đi du lịch được ưa chuộng nhất

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 1784
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *