Dòng Gối Tựa Cổ Ngủ Khi Đi Máy Bay Nhẹ, Gọn Siêu Bền Siêu Êm

  • by /
  • Tháng Mười Hai 4, 2018 /
  • in Chưa được phân loại
Chọn mua chiêc gối có thể gấp gọn
Chọn mua chiêc gối có thể gấp gọn

Khi đi máy bay việc mang theo gối chữ u tựa cổ là rất cần thiết. Tuy nhiên chiếc gối chữ u mang lên máy bay phải đảm bảo được sự nhỏ gọn và nhẹ nhàng để có thể tiện lợi khi mang theo. Vậy dòng gối chữ u nào đi máy bay siêu bền và siêu êm. Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây.

Xem thêm: 

A. Nên chọn gối chữ u tựa cổ đi máy bay theo chuẩn này

Khi đi máy bay, mọi yếu tố về kích thước và trọng lượng đều phải cân nhắc để có thể tối ưu được hành lý khi đi du lịch. Nếu bạn muốn mang theo gối chữ u tựa cổ đi máy bay hãy chọn dòng gối tựa cổ đáp ứng được những tiêu chí sau:

 

chọn mua gối hơi nhẹ nhàng
Chọn mua gối hơi nhẹ nhàng

Gấp gọn: Gấp gọn gàng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn gối đi máy bay. Gối đi máy bay nên lựa chọn dòng có thể gấp gọn gàng, bỏ vừa túi đựng cá nhân để có thể tiện lợi sử dụng khi đi máy bay.

Nhẹ: Độ nhẹ của gối chữ u tựa cổ đi máy bay càng nhẹ càng tốt để số cân hành lý xách tay của bạn đạt chuẩn lên máy bay. Chiếc gối nhẹ nhàng bao giờ cũng thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Chính vì vậy bạn hãy ưu ái sử dụng chiếc gối nào có trọng lượng nhẹ nhất.

Êm ái: Chiếc gối tựa cổ, đỡ cổ bao giờ cũng vậy, càng êm ái càng tốt. Gối kê cổ êm ái giúp cho bạn có thể thoải mái hơn khi đi máy bay, mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhất trong chuyến đi dài của mình.

=> Trên đây là những tiêu chí về chiếc gối chữ tựa cổ đi máy bay. Vậy dòng gối nào có thể đáp ứng được những tiêu chí này một cách tốt nhất. Đó chỉ có thể là gối hơi.

Chọn mua chiêc gối có thể gấp gọn
Chọn mua chiêc gối có thể gấp gọn

Gối hơi thuộc dòng bơm hơi nên có thể độ êm ái không bằng dòng gối kê cổ hạt xốp hay gối chữ u cao su non. Tuy nhiên trọng lượng của nó siêu nhẹ và có thể gấp siêu gọn gàng. Có thể nói là trọng lượng của gối hơi “nhẹ như không” và kích thước của nó thì không hề chiếm chỗ hành lý. Vì vậy gối hơi xứng đáng là chiếc gối bạn nên lựa chọn khi đi đi máy bay.

B. 3 kiểu gối chữ u tựa cổ đi máy bay bơm hơi tốt nhất hiện nay

Sau đây là 3 kiểu dáng gối hơi kê cổ đi máy bay bền, đẹp bạn có thể lựa chọn.

1. Gối kê cổ thổi hơi Msquare chất vải nỉ cho nam

Gối kê cổ đi máy bay của Msquare được làm bằng chất vải nỉ là dòng gối sở hữu dáng chữ u vuông vức nên phù hợp với nam giới hơn.

Gối có chất vải nỉ rất là mềm và êm tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng.

gối chữ u kê cổ thổi hơi
Gối hơi gấp gọn msquare êm ái gấp gọn tốt nhất – Mua hàng liên hệ  0965549225 hoặc vào website msquarevietnam.com

Gối chữ u tựa cổ đi máy bay Msquare có thể gấp siêu gọn gàng và bỏ túi, trọng lượng của gối chữ u loại này không đáng kể, không chiếm chỗ mà không chiếm trọng lượng hành lý, rất phù hợp để mang lên máy bay.

Khi sử dụng gối đi máy bay, bạn chỉ cần thổi căng gối là có thể dùng được. Gối có khả năng giữ hơi rất tốt nên không lo gối bị xẹp khi gối. Nếu bạn muốn xì hơi gối mà không có kỹ thuật là cũng khó khăn đấy. Vì vậy không phải lo gối hơi không giữ hơi tốt, bị xẹp khi dùng nhé.

2. Gối chữ u tựa cổ đi máy bay Msquare Light cho nữ

Msquare Light là dòng gối tựa cổ đi máy bay hãng Msquare với thiết kế gọn và kiểu dáng nữ tính hơn. Màu sắc của gối cũng mang hơi hướng nhẹ nhàng và mềm mại hơn nên người ta thường lựa chọn dòng gối hơi này cho nữ.

Gối có dáng rất là đẹp, thời trang. Gối thuộc dòng thổi hơi nên có thể gấp gọn gàng và không chiếm trọng lượng.

gối hơi tựa cổ cấp cao
Mua gối chữ u thổi hơi msquare thời trang tại shop msquarevietnam.com

Chất vải của gối là dòng vải mịn có độ bóng nên nói về độ thấm hút và độ êm thì có thể gối Msquare nỉ êm hơn.

Với chiếc gối hơi tựa cổ máy bay chuyên dụng này thì bạn có thể bỏ nó vào trong túi đồ cá nhân của mình khi đi máy bay. Khi nào cần thì có thể mang ra xem.

3. Gối tựa cổ đi máy bay bơm hơi tự động Naturehike

Gối tựa cổ đi máy bay dòng bơm hơi tự động của Naturehike là dòng gối kê cổ chất lượng có khả năng bơm hơi tự động rất tiện lợi. Bạn không cần phải mất công thổi hơi mà chỉ cần ấn van hơi là gối sẽ lên hơi.

Cũng giống như gối hơi Msquare, gối hơi của Naturehike có thể gấp gọn gàng và bỏ vào túi cá nhân khi đi máy bay. Gối không chiếm diện tích, trọng lượng siêu nhẹ vì vậy bạn có thể dễ dàng mang gối theo bên mình.

goi-hoi-tua-co-cao-cap
Mua gối chữ u kê cổ của naturehike giá rẻ liên hệ 0965549225

Về độ êm thì có thể gối không êm như gối của Msquare nhưng khả năng giữ hơi và gấp gọn và đọ nhẹ của gối rất là tuyệt vời.

Gối của Naturehike về khả năng giữ hơi cực tốt. Bạn có thể sử dụng gối cả ngày dài mà không lo gối bị xuống hơi. Gối tựa cổ đi máy bay Naturehike chất vải chống nước nên không bị bắt bụi, dễ dàng để vệ sinh và làm sạch.

Trên đây là 3 mẫu gối kê cổ đi máy bay đẹp và thời trang mà bạn gái có thể lựa chọn. Sự tiện lợi mà mẫu gối này mang đến sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng gối đi máy bay.

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *