Trải mình cùng giấc ngủ thoải mái với gối kê cổ du lịch chuyên dụng

gối kê cổ du lịch chuyên dụng

Bạn luôn mong muốn khi đi máy bay mình sẽ có một giấc ngủ thoải mái, tuy nhiên nếu không biết cách thì điều đó đâu có phải là điều dễ dàng. Bao nhiêu thứ ngoại cảnh tác động cộng thêm tâm lý nữa quả là khó để bạn có thể ngủ ngon được khi đi du lịch đặc biệt là du lịch Châu Âu như du lịch Áo chẳng hạn. 15 tiếng đồng hồ liền, bạn làm sao có thể không chợp mắt chứ, đúng không. Vậy bạn có biết làm như thế nào để có thể ngủ ngon khi đi máy bay không. Nếu bạn chưa biết thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu được cảm giác trải mình cùng giấc ngủ thoải mái trong chuyến du lịch với gối kê cổ du lịch chuyên dụng.

1. Thế nào là dòng gối kê cổ du lịch chuyên dụng?

Nếu bạn là người hay dành thời gian cho những chuyến đi du lịch thì hẳn bạn sẽ rất là thích dòng gối kê cổ du lịch chuyên dụng này. Vậy gối kê cổ du lịch chuyên dụng là dòng gối như thế nào mà lại khiến người ta yêu mến đến thế.

Nói về gối kê cổ du lịch chuyên dụng thì hẳn phải nói đến công dụng của nó. Dòng gối chuyên dụng để đi máy bay phải đạt đủ những yếu tố như nhỏ, gọn, nhẹ. Đây là 3 yếu tố cơ bản nhất để nhắc về một chiếc gối kê cổ đi máy bay.

gối kê cổ du lịch chuyên dụng dạng hơi

Gối kê cổ đi máy bay phải được ưu tiên về sự gọn gàng, tức là nó nhỏ, có thể gấp gọn thì càng tốt. Tiếp đó và về độ nhẹ, gối kê cổ nào càng nhẹ thì càng được ưa chuộng bởi lý hành đi máy bay đã nhiều rồi, nếu mang theo một chiếc gối to mà lại nặng nữa thì bạn sẽ mệt với nó đấy. Vì vậy mà gối chữ u đi máy bay chuyên dụng phải thật sự nhỏ gọn và nhẹ. Nếu dòng gối nào đáp ứng được những tiêu chí này thì vòng đầu tiên đã qua rồi đấy.

Tiếp theo ta nói đến mặt thiết kế. Dĩ nhiên gối kê cổ đi du lịch được thiết kế nhằm mục đích là mang đến giấc ngủ ngon. Chính vì vậy mà thiết kế của nó không phải chỉ đơn giản là một chiếc gối để tựa mà còn phải làm sao để phần đệm gối có thể giúp cho các huyệt trên đỉnh đầu được massage cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu và thoải mái nhất mà có thể bạn không thể tìm được ở dòng gối thông thường nào.

gối kê cổ đi du lịch chất lượng màu xanh

Chỉ có gối kê cổ hà nội chuyên dụng mới có khả năng giúp cho bạn có thể ngủ ngon giấc trên máy bay. Khi đã đi vào giấc rồi thì tiếng ồn hay bất cứ điều gì cũng không thể tác động, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Như vậy là khi đi máy bay, bạn cần phải chọn cho mình dòng gối kê cổ du lịch chuyên dụng đảm bảo được 4 yếu tố đó là nhỏ, gọn, nhẹ, thiết kế đúng chuẩn. Chỉ một chiếc gối chất lượng như vậy mới có thể giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái cùng một giấc ngủ ngon khi đi máy bay. Với gối kê cổ du lịch chuyên dụng thì nơi nào bạn ghé thăm sẽ là nơi mà bạn có thể vui chơi hết mình với một tinh thần tốt nhất.

2. Dòng gối đi du lịch chuyên dụng có những loại nào?

Nói về gối kê cổ đi du lịch chuyên dụng thì không thể không kể đến những dòng gối sau đây. Bạn có thể tham khảo thông tin và đưa ra những nhận định của chính mình để khi mua gối kê cổ du lịch thì có thể chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất.

Gối hơi chuyên dụng dành cho du lịch

Đầu tiên là dòng gối hơi. Gối hơi được thiết kế và phát triển với mong muốn trở thành dòng gối hơi đi du lịch chuyên dụng, vì vậy mà nó đáp ứng được mọi tiêu chí về một chiếc gối kê cổ du lịch nhỏ, gọn, nhẹ, thiết kế chuẩn.

Về độ nhẹ thì bạn sẽ không chê được ở gối hơi du lịch này một điểm nào đâu. Trọng lượng của gối hơi chưa đến 100g thực sự là một trọng lượng không thể hoàn hảo hơn. Đây có lẽ là dòng gối đi du lịch du có trọng lượng nhẹ nhất và không thể nhẹ hơn. Các nhà thiết kế gối thực sự đã rất quan tâm đến nhu cầu của người tiêu dùng – người đi du lịch. Vì vậy mà sản phẩm gối hơi này ra đời đã giải quyết được hết mọi vấn đề về trọng lượng gối du lịch. Có thể nói là gối hơi chẳng khiến hành lý của bạn bị ảnh hưởng gì khi mang theo. Nên bạn có thể thoải mái mang theo gối hơi hà nội khi đi du lịch Austria khám phá vùng đất tuyệt đẹp nơi đây.

gối kê cổ du lịch dòng cao cấp

Tiếp theo là nói về độ gọn nhẹ. Chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể tìm được một chiếc gối đi du lịch nào chất lượng như chiếc gối này đâu, một chiếc gối có khả năng gấp gọn cực kì hữu ích. Bạn có thể thu nhỏ nó với kích thước chỉ bằng một cuốn sổ nhỏ có thể cất gọn gàng vào túi xách mà không phải lo gối chiếm diện tích. Khi đi du lịch thì người ta thường ưu tiên những chiếc gối nhỏ, gọn, nhẹ vì vậy mà dòng gối hơi được người ta ưa chuộng hơn cả khi đáp ứng được các tiêu chí này.

Cuối cùng là về thiết kế. Thiết kế của gối hơi mang đến một điểm ưu việt mà khó có dòng sản phẩm gối nào có thể làm được đó là thiết kế của nó chuẩn theo dáng đầu. Trước hết là vòng chữ u cực kì ôm cổ nên tạo cho bạn cảm giác tựa đầu thoải mái và yên tâm. Tiếp theo là độ êm ái của gối tạo được cho bạn cảm giác rất nhẹ đầu, bạn sẽ không phải lo lắng giấc ngủ thấp thỏm lo âu vì đã có gối hơi chuyển .

gối kê cổ du lịch chuyên dụng msquare

Đây là dòng gối chuyên dụng được thiết kế dành cho du lịch nên khi đi du lịch, ai cũng rất ưa chuộng dòng gối này. Ngoài dòng gối này thì còn 2 dòng gối nữa cũng là gối kê cổ chữ u nữa đó là gối hạt xốp và gối cao su non. Đây đều là những dòng gối chất lượng nhưng để nói về độ phù hợp cho chuyến đi du lịch thì không dòng gối nào có thể sánh được với gối hơi.

Gối hạt xốp đi du lịch

Nếu so sánh gối hơi với gối hạt xốp thì bạn sẽ thất một điều là gối hạt xốp cũng nhẹ không kém gì gối hơi đâu. Tuy nhiên về khả năng gấp gọn thì dòng gối nào cũng phải chào thua gối hơi hết.

Gối kê cổ đi du lịch chất liệu hạt xốp có điểm mạnh đó là độ êm ái và khá là nhẹ. Gối hạt xốp chỉ thua gối hơi về độ nhẹ thôi, còn so với các dòng gối khác thì gối hơi vẫn đứng top đầu.

gối kê cổ di du lịch chất liệ hạt xốp

Gối hạt xốp với chất liệu là hạt xốp nên nó cũng khá là êm ái. Tất nhiên những dòng gối có lõi bên trong thì hẳn là sẽ tốt hơn rồi nên gối gối hơi đang rất là cải tiến điều này để có thể êm ái hơn và mềm hơn.

Gối hạt xốp nhẹ, khi tựa đầu vào hạt xốp có cảm giác rất thích. Các hạt xốp chuyển động bên trong gối có thể giúp cho vùng gáy của bạn được massage cực kỳ thoải mái.

Dòng gối hạt xốp hà nội này có thể sử dụng khi đi du lịch. Tuy nó không thể gấp gọn nhưng bạn có thể treo nó vào vào cần kéo của vali. Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể cân nhắc xem mình nên chọn dòng gối nào là tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Gối cao su non êm ái

Tuy không có được những điểm mạnh toàn diện về những tiêu chí cần thiết cho một dòng gối đi du lịch nhưng gối kê cổ đi du lịch chất liệu cao su non cũng có được 2 tiêu chí đó là nhỏ gọn và êm ái.

Gối kê cổ đi du lịch cao su non với thiết kế chữ u khá là nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể treo nó lên chiếc cần của vali tiện vô cùng tiện lợi. Gối cao su non thì không nhẹ như gối hạt xốp hay gối hơi rồi, tuy nhiên nó cũng không phải là nặng. Thiết kế dáng chữ u cũng khá là nhỏ gọn nên bạn có thể lựa chọn dòng gối này. Tuy không thể gấp gọn nhưng đổi lại là nó có độ êm ái mà khó sản phẩm gối nào có thể địch được.

gối kể cổ cao su non êm ái

Nếu bạn là người thích sự êm ái thì hãy chọn dòng gối cao su non du lịch nhé, nó không khiến bạn phải thất vọng đâu. Gối cao su non chỉ thua gối du lịch ở điểm đó là sự gọn nhẹ thôi, còn về độ êm ái thì gối cao su non cũng là bậc tối thượng rồi. Gối cao su non bền lắm, nên bạn hẳn sẽ bị nó chinh phục đấy.

Do đó mà nhiều khi người ta cũng đánh đổi sự gọn gàng để lấy độ êm ái và độ bền. Và đó là lý do vì sao mà gối cao su non vẫn luôn là top những dòng gối kê cổ du lịch bán chạy nhất.

3. Nên mua gối kê cổ ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất

Có thể nói thị trường các sản phẩm du lịch hiện nay rất cao nên rất nhiều cơ sở bán phụ kiện du lịch được mọc ra Điều này vừa lợi mà lại vừa hại bởi không phải đơn vị nào cũng bán đồ du lịch, bán gối kê cổ du lịch uy tín, chính hãng.

Đó là lý do vì sao mà nhiều người phải đặt ra câu hỏi là nên mua gối kê cổ ở địa chỉ nào để đảm bảo tốt nhất. Và câu trả lời cho bạn đó chính là đến với Msquare Việt Nam.

Msquare là thương hiệu đồ du lịch của Nhật Bản mà những sản phẩm đồ du lịch của Nhật thì quả thực là không thể chê vào đâu được. Từng thiết kế cho đến chất liệu đều đảm bảo ở mức tốt nhất, mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Đồ phượt, đồ du lịch mua ở Msquare thì nhất rồi, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay giá cả khi mua đồ trên website msquarevietnam.com. Là thương hiệu uy tín lâu năm nên có lẽ những ai hay đi du lịch hoặc đi công tác xa đều biết đến Msquare.

Nếu ai đó hỏi mua gối kê cổ đi du lịch ở đâu tốt nhất thì câu trả lời đó là đến ngay Msquare Việt Nam. Trải nghiệm những dòng sản phẩm hàng đầu với mức giá tốt nhất, kèm theo nhiều dòng sản phẩm hữu ích khác cho chuyến du lịch bạn cũng có thể tham khảo.

Đừng để chuyến đi của mình trở nên tẻ nhạt và ảm đạm chỉ vì bạn không có tinh thần. Đó là lý do vì sao bạn cần cho mình một giấc ngủ thật ngon, thật sâu với gối kê cổ đi máy bay để trải nghiệm chuyến du lịch của mình với nhiều điều tuyệt vời nhất. Gối kê cổ sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi, mang đến cho bạn nhiều năng lượng nhất.

Xem thêm: Điểm danh 4 mẫu gối kê cổ đi du lịch được ưa chuộng nhất

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:
  • 1644
  • 0
  • 0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *