Đặt mua gối chữ u cho văn phòng công ty nên chọn mẫu nào?

gối kê cổ khi đi máy bay msquare
Mua gối kê cổ hạt xốp đi làm văn phòng thương hiệu msquare tại website msquarevietnam.com

Bạn muốn mua gối chữ u cho cả văn phòng công ty của mình nhưng chưa biết nên chọn mẫu nào. Vậy thì hãy cùng tham khảo các mẫu gối chữ u bền, êm và giá hợp lý sau đây để chọn được những chiếc gối kê cổ ngủ văn phòng tốt nhất.

Môi trường làm việc văn phòng đôi khi khiến cho bạn cảm thấy hơi khó khăn đối với giấc ngủ trưa. Để có thể ngủ trưa ở văn phòng thì bạn cần một chiếc gối chữ u đỡ cổ, kê lưng, gối ôm… để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi trên ghế ngủ.

Xem thêm bài viết: 

A. Nên mua gối chữ u cho văn phòng như thế nào?

Một chiếc gối chữ u văn phòng đúng chuẩn phải là chiếc gối đảm bảo được những tiêu chí sau:

1. Êm và bền:

Độ êm và bền phải đi liền với nhau. Một chiếc gối chữ u văn phòng tốt phải êm ái để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi gối đầu, tựa đầu, tựa cổ.

Đi kèm với đó là độ bền. Gối chữ u văn phòng phải có độ bền tốt để khi sử dụng có thể không phải thay mới liên tục. Một chiếc gối bền sẽ không bị biến dạng, gối không bị nát, não và gối bị méo khi sử dụng.

=> Gối chữ u kê cổ êm ái sẽ giúp phần xương cổ hay phần đầu tiếp xúc với gối không bị cứng, bị tắc mạch máu khiến cho cơ thể không được thoải mái. Êm và bền phải đi với nhau. Một chiếc gối văn phòng sử dụng được lâu dài giúp cho bạn yên tâm khi sử dụng.

2. Nhẹ và tiện:

Nếu chiếc gối chữ u văn phòng nhẹ và có thể gấp gọn tiện lợi thì quả là tuyệt vời. Nó sẽ giúp cho văn phòng của bạn luôn đẹp với những chiếc gối xinh.

Gối chữ u kê cổ văn phòng có thể treo ghế hoặc có thể để ghế khi bạn sử dụng xong.

3. Gối sạch có thể gặt:

Gối văn phòng thì có thể là chúng ta sẽ rất là ngại giặt, vì vậy khi mua gối chữ u văn phòng thì chúng ta nên chọn chiếc gối nào có thể tháo vỏ gối và giặt được.

Nên chọn tông màu gối là tông màu tối để gối luôn sạch, không bị bắt bẩn.

4. Giá gối vừa phải:

Nếu công ty bạn mua gối cho nhân viên văn phòng thì cũng không nên vì tiết kiệm mà mua dòng gối chữ u giá rẻ. Gối giá rẻ rất dễ bị biến dạng và chất vải của nó rất dễ bị bắt bẩn.

Nên chọn dòng gối kê cổ giá hợp lý một chút để có thể sử dụng được lâu dài. Mua gối chữ u chất lượng tưởng đắt mà lại không hề đắt. Nó có thể sử dụng được lâu dài, đẹp và tạo được tinh thần thoải mái cho nhân viên làm việc khi có được những giấc ngủ ngon.

B. Các mẫu gối chữ u văn phòng tốt nhất nên lựa chọn

Để mua được chiếc gối chữ u văn phòng tốt thì sau đây hãy cùng xem những mẫu gối này:

1. Gối chữ u văn phòng Go and Fly

Dòng gối chữ u văn phòng Go&fly là dòng gối chất liệu cao su non. Cao su non êm và bền hơn nhiều so với chất liệu bông thông thường. Nếu bạn chọn cho mình những chiếc gối chữ u kê cổ cao su non khi đi làm việc văn phòng thì bao giờ cũng tốt hơn cả.

gối kê cổ khi đi máy bay go
Mua gối chữ u cao su non Ghi/ Xanh Blue giá 250 nghìn tại shop msquarevietnam. 

Gối Go&fly với mức giá là 250 nghìn/ gối nhưng có thể sử dụng được lâu dài, màu sắc sạch sẽ gồm 2 tông màu là xám và xanh dương đậm rất là bền màu và sang. Tạo sự đẳng cấp cho văn phòng công ty và nâng niu giấc ngủ trưa cho nhân viên văn phòng.

2. Gối chữ văn phòng Go&fly Soft

Đây là dòng gối chữ u văn phòng chất liệu cao su non cao cấp được nhiều người lựa chọn. Dòng gối này là dòng chất lượng cao nên độ êm ái và độ bền là số 1.

Gối còn có thể gấp gọn, thoải mái nén gối mà không lo hư gối, gối bị xẹp hay bị nát, bị biến dạng trông xấu xí.

gối chữ u kê cổ cao su non đi du lịch chất lượng cao
Mua gối Soft kê cổ văn phòng tốt êm nhất, bền nhất, gấp gọn giá 449 nghìn

Màu sắc gối chữ u Soft là màu xám và màu xanh than rất là sang. Nếu bạn muốn mua gối chữ u cho văn phòng thì mẫu gối hạng sang này rất là chất đấy.

Tuy nhiên chính những ưu điểm vượt trội đó lại khiến dòng gối này có giá khá là mắc. Giá của gối chữ u Go&fly Soft là 449 nghìn. Nếu bạn muốn mua gối chữ văn phòng cho cả công ty thì mẫu gối này khá là mắc. Nhưng nếu bạn muốn mua cho riêng mình một chiếc gối kê cổ để ngủ trưa văn phòng thì đây lại là chiếc gối tốt nhất. Mua một lần dùng mãi mãi.

3. Gối chữ u văn phòng chất liệu hạt xốp

Gối hạt xốp là dòng gối kê cổ có được làm bằng chất liệu hạt xốp nhỏ li ti vô nên độ êm ái của nó rất là tốt.

gối kê cổ khi đi máy bay msquare
Mua gối kê cổ hạt xốp đi làm văn phòng thương hiệu msquare tại website msquarevietnam.com

Gối hạt xốp kê cổ rất là mềm, nhẹ nên được nhiều người yêu thích. Dòng gối hạt xốp văn phòng nên lựa chọn đó là dòng gối của thương hiệu Msquare. Dòng gối này sẽ bền nếu như bạn mua được dòng sản phẩm gối chính hãng. Vì vậy khi mua gối hạt xốp, bạn nên chú ý nhé.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi mua gối chữ u kê cổ văn phòng.

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *