Chống trộm đồ khi đi máy bay với dây đai vali có hiệu quả không?

dây đai cho vali msquare

Ngày này, có rất nhiều vấn đề xảy ra khi đi máy bay khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang. Và một trong những vấn đề nổi cộm trong thời gian gần đây đó là việc mất đồ khi đi máy bay. Liệu bạn đã từng rơi vào tình trạng bị lấy cắp đồ khi đi công tác, đi nước ngoài như du lịch Austria trên phương tiện máy bay chưa. Dù chưa hay có thì bạn nên trang bị cho mình chiếc dây đai vali bảo vệ đồ đạc bên trong vali của bạn một cách an toàn.

Khả năng bảo vệ vali của dây đai vali như thế nào?

Nếu bạn đi du lịch hoặc đi công tác mà không sử dụng dây đai vali thì hẳn bạn sẽ còn phải bận tâm về chiếc vali của mình khá nhiều đấy.

Tại sao ư? Nếu không may chiếc vali của bạn rơi vào tầm ngắm của những tên trộm đồ thì làm sao bạn có thể bảo vệ được hành lý bên trong vali khi mình đang không có mặt ở đó. Đặc biệt là những chiếc vali đơn giản, dễ phá khoá thì khả năng bị lấy đồ là rất cao. Khi đã mất đồ thì việc lấy lại đồ giống như mò kim đáy biển vậy, chứ không còn là đáy bể nữa rồi. Chính vì vậy, tầm quan trọng của một chiếc dây đai vali du lịch lúc này đang được đề cao. Vậy khả năng bảo vệ đồ của nó như thế nào?

khả năng bảo vệ đồ của dây đai vali khoá số

Trước tiên, phải nói về độ ôm của dây đai vali. Dây đai vali có khả năng ôm vali cực kỳ chắc chắn. Dù có không may chiếc vali của bạn bị hư khoá thì đồ đạc bên trong cũng không bị rơi ra vì dây đai vali đã ôm chắc miệng vali rồi, do đó nắp sẽ không bị mở ra và đồ đạc sẽ không bị rơi ra ngoài.

Trường hợp này có thể xảy ra với bất cứ ai. Tình huống này thì không phải là do con người mà là do chính chiếc vali của bạn. Và những lúc như vậy thì chiếc dây đai vali chữ thập có thể cứu nguy cho hành lý của bạn lúc này.

Nếu bạn là người cần thận và luôn tỉ mỉ trong mọi chuyện thì chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên dây đai vali đâu. Trước đây người ta thường bảo vệ vali bằng băng keo hoặc là bao nilon. Tuy nhiên cách này không hề tiện chút nào đặc biệt là khi sử dụng băng keo. Vừa mất thời gian băng vào vừa mất thời gian để gỡ ra vừa gây mất thẩm mỹ cho chiếc vali. Sử dụng nilon cũng vậy. Hai cách này không hề hiệu quả chút nào.

bảo vệ hành lý với dây đai vali

Chính vì vậy giải pháp thay thế đó là sử dụng dây đai vali khoá số. Khả năng ôm chắc chắn vali đồ của bạn sẽ giúp vali luôn được an toàn dù không có bạn ở bên. Đó là một trong những điểm mà người ta rất thích và yêu mến ở dòng sản phẩm dây đai vali.

Ngoài ra thì dây đai vali khoá số hiện đại ngày nay còn được trang bị thêm chiếc khoá số tsa. Là một trong những dòng khoá chuyên dụng được dùng để thiết kế khoá vali. Khi sử dụng dây đai vali khoá số thì bạn có thể ngăn chặn ý đồ của mọi tên trộm có ý định với hành lý của bạn.

Để mở được chiếc vali của bạn thì trước tiên phải giải mã được khoá số của dây đai vali đã. Mà điều này thì sẽ gây khó khăn và rất mất thời gian cho những tên trộm đồ. Do đó, nếu bạn bảo vệ vali của mình chắc chắn thì những tên trộm sẽ chẳng muốn động vào vali của bạn đâu.

Đặc biệt nó sẽ còn an toàn hơn nếu bạn sử dụng trọn bộ túi bọc vali và dây đai vali có khoá. Nó sẽ bảo vệ vali đồ của bạn một cách tốt nhất. Với hai món đồ này thì bạn có thể yên tâm đi công tác, đi du lịch ở bất cứ đâu mà không phải lo tình trạng mất đồ nữa rồi.  

dây đai vali đơn

Đó là lý do vì sao người ta luôn cảm thấy yên tâm hơn vì vali đồ của mình đã có người bảo bảo vệ dây đai vali khoá số hành lý tsa. Ai cũng vậy, đều mong muốn chuyến du lịch của mình sẽ thật thuận lợi và an toàn, và trước tiên để nó thuận lợi thì bạn cần phải bảo vệ hành lý. Và món đồ không thể thiếu nếu bạn muốn hành lý của mình an toàn đó là sử dụng dây đai vali chữ thập khoá số.

Vậy đó, dây đai vali mang đến cho bạn sự hữu ích đến tuyệt vời như vậy. Vậy thì tại sao bạn không mua dây đai vali để an toàn hành lý, an toàn chuyến bay. Nếu bạn muốn mua dây đai vali chất lượng thì hãy vào website msquarevietnam.com để xem các mẫu dây đai vali tốt nhất.

Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn và đảm bảo chất lượng. Đây là một trong những trang mua sắm phụ kiện du lịch uy tín nhất hiện nay, được đông đảo mọi người biết đến và sử dụng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán dây đai vali du lịch tốt nhất, chất lượng nhất thì hãy ghé vào website Msquare Việt Nam nhé. Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi mua hàng ở đây đâu.

các mẫu dây đai vali khoá số hiện đại

Mọi người đều tin tưởng và lựa chọn Msquare Việt Nam khi mua đồ du lịch. Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị gói ghém đồ đạc cho chuyến đi và muốn mua dây đai vali chất lượng thì hãy ghé vào Msquare để được thoả thích tham khảo giá và lựa chọn.

Với dây đai vali Msquare, bạn có thể yên tâm trong chuyến đi công tác, đi du lịch sắp tới của mình. Chúc bạn có một chuyến đi thuận lợi và thành công.

Xem thêm: Chỉ trong 3 giây hành lý trong vali của bạn có thể bị lấy cắp vậy thì tại sao lại không sử dụng dây đai vali khoá số

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *