Bảo vệ hành lý an toàn cho chuyến công tác xa với dây đai vali

dây đai cho vali msquare

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi công tác xa chẳng hạn bạn đến nước Áo với những món hàng hoá nhỏ cần mang theo trong chuyến đi công tác. Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể bảo vệ những món hàng đó một cách tốt nhất. Bình thường khi chúng ta đi du lịch thì thường chỉ mang theo quần áo và một vài món đồ phụ kiện là chính. Tuy vậy thôi nhưng đã đủ để ta cảm thấy lo lắng khi gửi nó ở khoang hành lý rồi. Nhưng khi đi nước ngoài với mục đích làm việc thì bạn còn phải lo lắng hơn nữa bởi nhiều khi bạn được sếp giao cho việc vận chuyển hàng hoá chẳng hạn. Chuyến đi như vậy đòi hỏi bạn phải hết sức cẩn thận, phải trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết để bảo vệ vali đồ của mình. Và một trong những món đồ được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay đó là dây đai vali hành lý.

1. Một câu chuyện đơn giản để bạn nhận thức được tầm quan trọng của dây đai cho vali hành lý khi đi máy bay

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của dây đai vali thì sau đây sẽ là câu chuyện đơn giản về một chuyến công tác nước ngoài của một nhân viên công ty.

Một nhân viên được giao nhiệm vụ mang hàng hoá, hàng mẫu sang nước ngoài cho sếp. Những món hàng đó vô cùng quan trọng nên người nhân viên đã gói nó cẩn thận và để nó trong một chiếc vali có khoá chắc chắn.

dây đai cho vali công tác

Trên chuyến bay sang nước ngoài, hàng hoá sẽ được ký gửi và để ở khoang hành lý. Người nhân viên vô tư và không lo nghĩ gì về kiện hàng của mình vì nghĩ rằng nó đã được gói ghém cẩn thận và cất trong vali khoá số rồi nên chắc sẽ không sao đâu. Tuy nhiên, ai ngờ được điều gì xảy ra đâu, vali khi ký gửi mà không bảo vệ cẩn thận thì việc mất cắp xảy ra không có gì phải thắc mắc.

Sau khi đến sân bay, nhân viên đi ra khu vực quầy check in hành lý ở sân bay, nơi nhận hành lý để mang hàng về. Tuy nhiên khi kiểm tra hàng thì những kiện đồ quan trọng, có giá trị đã không còn nữa.

Nhân viên đã ra thắc mắc với người làm việc ở sân bay rằng hành lý của tôi đã bị mất, tôi cần phải làm sao? Có lẽ khi đã rơi vào tình huống mất đồ như thế này thì khó có thể giải quyết cho khách hàng được. Chính vì vậy mà cô nhân viên làm thủ tục ở sân bay đã nói rằng: “ Chúng tôi sẽ bồi thường 440 nghìn/ cân theo quy định khi mất hành lý.

dây đai cho vali ngăn thực trang mất hành lý

Lúc này người nhân viên đi công tác kia mới ngã ngửa ra. Hàng của mình mang sang chỉ nặng có nửa kí thôi, mà toàn là hàng mẫu giá mấy nghìn USD. Mà số tiền bồi thường thì không là gì so với số hàng hoá. Hẳn là người nhân viên này phải rút ra được một bài học nhớ đời cho mình khi đi công tác trên máy bay. Tiếp theo anh ta sẽ bị sếp xử lý như thế nào thì chúng ta sẽ không bàn tiếp. Nhưng câu chuyện đáng nói ở đây là bất kể đi đâu, làm gì, chúng ta phải là người chủ động, bảo vệ hành lý của mình.

Đôi khi những tình huống như vậy rất có thể sẽ xảy ra, và nó đã xảy ra với nhiều người rồi và bạn cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy bạn đừng để mình cũng là người kế tiếp nhé. Hãy mua dây đai cho vali khi mang những đồ quan trọng đi công tác. Kể cả là hành lý bình thường thì bạn cũng nên bảo vệ nó để hành lý luôn an toàn. Nhiều khi chỉ là những vật nhỏ nhưng mất nó thì bạn sẽ phải mua lại nó ở nước ngoài và chi phí ở bên đấy thì rất mắc.

Khi hành lý đã mất rồi thì thật khó để lấy lại ngoài việc bồi thường hàng hoá. Mà việc bồi thường thì như bạn biết rồi đấy 440 nghìn/ cân, thực sự không thấm vào đâu so với hàng hoá quan trọng của bạn. Chính vì vậy, bạn hãy luôn cẩn thận khi đi máy bay du lịch, công tác bằng chiếc dây đai vali hcm cao cấp nhé.

Chắc hẳn qua câu chuyện này bạn sẽ rút được kinh nghiệm cho mình. Hoặc nhiều người cũng sẽ nhận ra được rằng mình may mắn thật. Đã có lần đi máy bay nhưng không sử dụng dây đai cho vali co giãn mà chẳng bị mất đồ. Nhưng đừng bao giờ chủ quan. Hãy lấy bài học của người khác để rút kinh nghiệm cho chính mình. Sử dụng dây đai cho vali có khoá số để bảo vệ hành lý một cách tốt nhất.

2. Nạn rạch vali và giải pháp bảo vệ vali an toàn với dây đai cho vali có khoá số

Có liên tiếp các vụ bị rạch vali bị bóc phốt khiến cho các hành khách đi máy bay cảm thấy hoang mang. Nhiều người không tin vào mắt mình khi nhìn thấy vali đồ của mình sau khi nhận bị rạch và mất đồ. Nhiều người còn bị mất tiền mặt và số tiền khá là lớn lên đến chục triệu đồng.

Bất kể ai trong chúng ta đều có thể là nạn nhân của những vụ trộm đồ. Vì vậy bất kể khi đi công tác hay đi du lịch thì bạn nên sử dụng ít nhất một món đồ phụ kiện bảo vệ vali đó chính là dây đai vali. Ngoài ra nếu bạn cẩn thận muốn bảo vệ vali, để vali không bị trầy xước cũng như bị ảnh hưởng do va đập và cũng một phần là bảo vệ đồ khi đi máy bay thì có thể trang bị thêm cho mình chiếc túi bọc vali vải hoặc túi bọc vali nhựa trong.

dây đai vali khoá số

Để sở hữu dây đai vali chất lượng thì không hề khó, giá của dây đai vali cũng không quá mắc nên bất cứ ai cũng đều có thể mua cho mình một dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Khi chúng ta đi nước ngoài, mang theo những đồ dùng cần thiết và có thể chỉ là những đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép phụ kiện nhưng chúng cũng rất có giá trị đó nha. Mất những món đồ này thì bạn cứ yên tâm là mua ở nước ngoài thì giá của nó sẽ lên gấp bội. Vì thế, khi đi xa, mất món đồ gì, kể cả là nhỏ nhất cũng khiến cho bạn đôi chút lo lắng rồi.

Vậy mà khi đi công tác và phải mang theo hàng hoá nữa thì bạn không được lo là nhé, phải thật cẩn thận ngay từ những việc chuẩn bị. Dây đai vali co giãn lựa chọn phải là dòng đảm bảo chất lượng, có độ ôm chắc chắn và khả năng co giãn linh hoạt với mọi kích thước của vali.

dây đai cho vali chất lượng

Đây là điều quan trọng bạn cần chú ý khi mua dây đai vali. Không phải dòng dây đai vali hcm nào trên thị trường cũng tốt và đảm bảo chất lượng như dây đai vali thương hiệu. Vì vậy mà bạn nên tìm hiểu về cách mua dây đai vali để có thể chọn được cho mình chiếc dây đai tốt nhất.

Thông tin này có lẽ chưa đủ nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một vài những thông tin cần thiết khi mua dây đai vali này. Đầu tiên đó bạn quan tâm đến chất liệu, nếu chất liệu dây đai vali không được đảm bảo thì khả năng ôm chắc vali không cao và e rằng là sử dụng vài bữa là có thể hư ngay. Chính vì vậy phải thực sự lưu ý đến chất liệu của dây đai vali tphcm.

Tiếp đó là hệ thống khoá số. Nếu dây đai vali được trang bị khoá số thì khả năng bảo vệ đồ đạc, hành lý trong vali sẽ cao hơn là những chiếc dây đai khoá cài bằng nhựa. Dĩ nhiên dòng dây đai cho vali có khoá số sẽ mắc hơn một chút nhưng đổi lại nó vô cùng an toàn, và cũng khá là dễ sử dụng.

Sẽ không ai có thể lấy được đồ của bạn nếu như bạn tỉ mỉ , bạn cẩn thận. Nhiều người sử dụng băng keo băng dán chằng chịt cho chiếc vali để bảo vệ đồ đạc cơ mà. Tên trộm nào nhìn mà chẳng choáng và không bao giờ đụng vào những chiếc vali kiểu này. Nhưng biện pháp hay hơn đó là sử dụng dây đai vali chống trộm, tiện lợi hơn, thẩm mỹ hơn.

dây đai cho vali hiện đại

Nhiều người tìm đến dây đai vali hà nội và nói rằng: “ Thì ra giải pháp bảo vệ vali hành lý là đây, vậy mà bấy lâu nay tôi không biết”. Thì ra lý do mà mọi người chưa biết cách bảo vệ vali đúng cách là bởi chưa biết đến dây đai vali. Vậy nếu bạn đọc được bài viết này thì hãy chia sẻ nó với bạn bè, người thân của mình để mọi người biết đến dây đai vali nhiều hơn và có thể bảo vệ hành lý của mình một cách tốt hơn nhé.

3. Kinh nghiệm để tránh rủi ro khi đi máy bay

Không phải ai cũng biết bảo vệ hành lý của mình khi đi máy bay, vì vậy mà để giúp bạn tránh được rủi ro khi đi công tác, đi du lịch xa bằng phương tiện máy bay thì sau đây sẽ là một vài chia sẻ nhỏ nhỏ giúp bạn an toàn chuyến bay, an toàn hành lý.

a. Dùng vali khoá số tsa

Cách để có thể bảo vệ hành lý tốt nhất tức là bạn phải chọn được dòng vali chất lượng tốt. Nên sử dụng vali nhựa cứng với khoá ngầm thay vì khoá kéo. Chọn vali trước khi chọn dây đai cho vali nha.

Một chiếc vali đảm bảo an toàn và chắc chắn thì mới có thể bảo vệ đồ đạc của bạn một cách an toàn. Đây là kinh nghiệm phòng rủi ro mất đồ đầu tiên.

dây đai vali khoá sô tsa

b. Sắp xếp đồ đạc trong vali cẩn thận

Tiếp theo đó là bạn nên sắp xếp đồ đạc trong vali cẩn thận. Đồ nặng cho xuống dưới, đồ nhẹ cho lên trên. Như vậy khi bị rung, sóc khi di chuyển thì vali của bạn vẫn an toàn. Đặc biệt, những món đồ không qua trọng thì bạn nên để ở phía trên. Còn những vật dụng quan trọng thì bạn gói kém cẩn thận, có thể để chúng vào trong những bộ quần áo.

c. Sử dụng túi bọc vali thay vì sử dụng ni lông hay sử dụng băng keo quấn quanh nhiều lớp

Việc sử dụng băng keo hay ni long quấn quanh vali nhiều lớp đã là cách làm cổ xưa rồi. Giờ đã có sản phẩm hữu ích hơn thay thế đó chính là túi bọc vali vải, túi bọc vali nhựa trong.

Đây là một trong những món đồ phụ kiện giúp bảo vệ vali bảo vệ hành lý, giúp cho vali luôn mới, bền và hành lý trong vali được bảo vệ chắc chắn.

Phương pháp này hiện đang được nhiều người yêu thích. Chiếc túi bọc vali được thiết kế đẹp, thời trang, thay thế hoàn toàn cho những chiếc túi ni long, băng keo trông thật kém sang.

d. Dùng dây đai cho vali trước khi bọc túi bọc vali

Trước khi sử dụng túi bọc vali thì bạn nên sử dụng dây đai vali căng cho vali trước đã. Căng thật chặt và chắc chắn, đặt khoá số an toàn cho vali rồi mới bọc túi bọc vali cho vali.

Với cách làm như thế này thì bất cứ tên nào có ý định chôm đồ cũng chẳng dám động đến hành lý của bạn. An toàn và chắc chắn như thế này thì chẳng tên trộm nào muốn động tay vào đâu. Đó là lý do mà túi bọc vali và dây đai vali chất lượng luôn đi với nhau.\

bảo vệ hành lý với dây đai vali

Trên đây là những mẹo nhỏ thôi nhưng có thể giúp bạn bảo vệ vali một cách an toàn và tốt nhất. Chính vì vậy khi bạn lên đồ cho chuyến đi công tác hay đi du lịch thì ngoài những vật dụng cần mang theo để sử dụng thì bạn cần phải trang bị những vật dụng phụ kiện khác để có thể bảo vệ những món đồ đó nhé.

Để mua được những món phụ kiện dành cho vali đảm bảo chất lượng và đẹp thì bạn hãy đến với shop Msquare Việt Nam nhé. Đồ du lịch của Msquare thì chất lượng và giá cả rất hợp lý, bất kể ai mua hàng của Msquare cũng rất hài lòng về chất lượng.

Là thương hiệu chuyên về đồ du lịch chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi đến với Msquare. Msquarevietnam.com – Đây là website trực tuyến bạn có thể ghé vào và xem các sản phẩm một cách chi tiết. Nếu ưng ý sản phẩm nào thì lựa chọn.

Để đặt hàng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đặt hàng trên website vô cùng dễ dàng. Msquare đảm bảo giao hàng trong ngày tại các tỉnh thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Sử dụng dây đai vali ngay hôm nay để bảo vệ hành lý của mình bạn nhé.

Xem thêm: Muốn sở hữu túi bọc vali Msquare cao cấp đừng bỏ qua bài viết này

Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân của bạn!
Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest
Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *